Mượn danh “thầy Phong Thủy”, Ân Tâm (Thiên Anh) lừa hàng chục nạn nhân vỡ nợ hàng nghìn tỷ đồng đầu tư tiền xu

Mượn danh “thầy Phong Thủy”, Ân Tâm (Thiên Anh) lừa hàng chục nạn nhân vỡ nợ hàng nghìn tỷ đồng đầu tư tiền xu


Thien Ahn, hay còn được gọi là Anh Tâm, là một blogger nổi tiếng trên Facebook, YouTube và TikTok. Nội dung trên kênh của anh hầu hết là về phong thủy, tâm linh và xem bói được nhiều người đánh giá là rất “chuẩn”. Có lẽ vì vậy mà Thiên Ân ngày càng chiếm được lòng tin của hầu hết các bạn trẻ. Mới đây, Thiên Ân bất ngờ bị triệu tập vì tình nghi liên quan đến vụ gạ mua tiền tỷ, chứng khoán phức tạp. Sự việc vẫn chỉ là tin đồn nhưng trang cá nhân của Thiên Ân đã bị đóng cửa. Có phải là có ẩn tình ca ca, hay là thật sự là An Tầm không phải là “Tam”?

Có thể là hình ảnh của 2 người và văn bản

Chuyện gì đang xảy ra với Anh Tâm (Thiên Anh)?

Sáng 16/7, nhiều người dùng phát hiện trang Facebook cá nhân của Thiên Ân (Anh Tâm) đã biến mất, chỉ còn lại Fanpage với hơn 300.000 lượt theo dõi. Dù trang cá nhân của vợ chồng Kiều Oan – Anh Tâm vẫn mở nhưng chức năng bình luận bị hạn chế khiến nhiều người hoang mang. Trước đó, ngày 15/7, mạng xã hội bất ngờ rúng động trước loạt tin nhắn tố cáo Thiên Ân (Anh Tâm) liên quan đến đầu tư, vỡ nợ nghìn tỷ.

Tâm Thiên Ân là ai?  Nam Tiktoker nổi tiếng với hàng loạt clip về phong thủy, tâm linh - Ảnh 5

Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, ông Tâm được cho là đã vay của nhiều người, tổng số tiền rất lớn (chưa rõ số tiền chính xác), sau đó đột ngột biến mất không rõ lý do. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng anh ta mượn hình ảnh “thầy phong thủy” để vay bạn thân rồi đổ tiền vào tiền điện tử và chứng khoán.

Có thể là hình ảnh của một người và văn bản

Khi thị trường đổ bể, anh Tâm thua lỗ nặng dẫn đến mất khả năng thanh toán. Những nạn nhân tin tưởng anh ta vẫn như vậy cho đến khi các bộ nhớ đệm khác xuất hiện…

Có thể là hình ảnh của một hoặc nhiều người và văn bản

Hiện tại, An Tâm đã khóa Facebook, những nạn nhân và những người ủng hộ An Tâm từ những ngày đầu vẫn chưa thể liên lạc được với anh. Tạp chí Bitcoin sẽ tiếp tục theo dõi và sẽ cập nhật đến bạn đọc ngay khi có tin tức mới nhất.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.