Mục tiêu ngắn hạn của bitcoin là 35.000 đô la và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V

Mục tiêu ngắn hạn của bitcoin là 35.000 đô la và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V


Vào ngày 13 tháng 5, các altcoin đã phục hồi suôn sẻ khi sự hoảng loạn ban đầu do sự sụp đổ của UST dẫn đến việc bán bitcoin và nhiều stablecoin, mất giá so với đồng đô la Mỹ, bắt đầu giảm và các nhà giao dịch đã yêu thích. . tài sản ở mức thấp hàng năm.

Bất chấp sự điều chỉnh đáng kể trong tuần qua, những người đầu cơ giá lên bitcoin đang tìm cách quay trở lại khu vực 30.000 USD, mức đã được bảo vệ nhiều lần trong thị trường tăng giá năm 2021.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về triển vọng tương lai của Bitcoin khi giá cố gắng phục hồi.

Bitcoin sẽ có một đợt giảm giá ngắn hạn?

Nền tảng Coinalyze được phân tích cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm trạng của thị trường phái sinh bằng cách ước tính các vị trí dài / ngắn của Bitcoin cho các hợp đồng vĩnh viễn BTC / USD trên ByBit.

Nguồn: Twitter

Như được hiển thị trong nửa dưới của biểu đồ, sự quan tâm đến quần đùi màu đỏ đã tăng lên trong thời gian thị trường suy thoái gần đây, cho thấy rằng các nhà giao dịch phái sinh dự kiến ​​sẽ thấy giá giảm đáng kể trong ngắn hạn.

“Trong vài ngày qua, tâm lý rất tiêu cực, bằng chứng là tỷ lệ giữa dài và ngắn và tốc độ tài trợ ByBit. Mong đợi một cú nhấp chuột / cửa sổ bật lên ngắn, ”người sáng lập Coinalyze, Gabriel Dodan, nhận xét.

Vào ngày 12 tháng 5, bitcoin đã giảm xuống dưới mức thấp nhất 28.600 đô la vào tháng 5 năm 2021. Sự phục hồi được nhìn thấy vào ngày 13 tháng 5 được cho là có liên quan đến một “luồng tin xấu” trong bối cảnh hoảng loạn trên toàn không gian do sự thất bại của UST.

Theo Lifchitz, bitcoin, gần mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2021, “có vẻ như là một điểm vào tốt với một điểm dừng khó khăn nếu cuộc thanh trừng tiếp tục”, nhưng các nhà giao dịch không nên mong đợi giá sẽ sớm trở lại mức bất kỳ lúc nào. 60.000 đô la, thay vào đó sẽ hướng tới mục tiêu ngắn hạn khiêm tốn hơn là 35.000 đô la.

“Kiếm thêm 28,5 nghìn đô la / Đặt lệnh dừng ở mức 26,5 nghìn đô la / Lợi nhuận mục tiêu là 34,5 nghìn đô la = lợi nhuận 6 nghìn đô la / giảm 2 nghìn đô la = tỷ lệ lãi / lỗ 3/1 và về mặt đầu tư, nó trông hấp dẫn đối với tôi. ”

Sự phục hồi hình chữ V khó có thể xảy ra

Nhà phân tích thị trường Rekt Capital đã xuất bản biểu đồ sau, lưu ý rằng BTC “cần giữ lại 28.600 đô la để hỗ trợ giá của người đặt giá là 32.000 đô la”, trong khi “việc đóng cửa hàng tuần bên dưới ô màu xanh sẽ cực kỳ giảm giá.”

Nguồn: Twitter

Trong khi nhiều nhà giao dịch lạc quan đang hy vọng một sự phục hồi nhanh chóng từ đợt suy thoái mới nhất này, Rekt Capital cảnh báo rằng “theo tiêu chuẩn lịch sử, một đợt phục hồi mạnh mẽ hình chữ V để xác định đáy của thế hệ ít có khả năng xảy ra hơn”.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.