Mức giá để theo dõi bitcoin đang đạt đến mức cao nhất của tháng 3

Mức giá để theo dõi bitcoin đang đạt đến mức cao nhất của tháng 3

Vào ngày 25 tháng 3, bitcoin đạt mức cao hàng tháng khoảng 45.000 đô la và các nhà giao dịch đang hy vọng kết thúc thời kỳ hợp nhất kéo dài nhiều tháng.

Biểu đồ nến BTC 4 tiếng | Nguồn: TradingView

Terra tiết kiệm gần 1 tỷ đô la bitcoin

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đang củng cố mức tăng gần đây và vào thứ Sáu đã đạt mức cao nhất là 45.000 đô la. Do đó, cặp tiền này chỉ giảm 500 đô la xuống dưới mức cao nhất hàng tháng khoảng 45.330 đô la.

Đến người buôn bánsố tiền mở cửa hàng năm là 46.000 đô la ngày càng trở nên quan trọng.

Tuy nhiên Crypto Ed thậm chí cung cấp rằng, với sức mạnh của động thái để phá vỡ ngưỡng kháng cự thấp hơn, 46.000 đô la không phải là kết thúc của một vụ đặt cược thành công.

“Điều gì thường xảy ra ở một mức độ kháng cự rõ ràng như vậy? BTC đã phát nổ và được gây ra bởi một báo chí ngắn. Những người mong đợi 46.000 đô la bị phá vỡ có khả năng không được chú ý. Lần thứ ba – cái duyên.

Bitcoin 2

Biểu đồ giá bán BTC / USD Nguồn: Crypto Ed

Giao thức Blockchain, việc mua Terra BTC để tạo nguồn dự trữ cho UST stablecoin, cũng làm dấy lên tâm lý lạc quan trong tuần này. Tại thời điểm viết bài, ví của nền tảng này chứa 21.323 BTC (947 triệu đô la).

Có thể thấy rõ sự quan tâm đến bước này, đặc biệt là đối với BTC kho bạc lớn nhất của công ty – MicroStrategy, chứa hơn 125.000 BTC. Nếu Terra hoàn thành việc hỗ trợ Stablecoin UST với 10 tỷ đô la bitcoin, công ty cuối cùng sẽ sở hữu khoảng 224.400 BTC – nhiều gấp đôi.

Khen ngợi con cá voi?

Đối với Filbfilb, người đồng sáng lập bộ công cụ giao dịch Decentrader, có lý do để lạc quan rằng quá trình giảm giá xuống mức kháng cự này có thể bị trì hoãn, không giống như những nỗ lực trước đây để ngăn chặn chuyển động theo chiều ngang.

Anh ấy nói trong một bản cập nhật thị trường hôm thứ Sáu:

“Sau những gì trông giống như một chuyển động đi ngang liên tục, Bitcoin hiện đang tăng trong vài tuần qua vì hầu hết thị trường vẫn chưa bị thuyết phục về đợt tăng giá ngắn hạn này. Có vẻ như những con cá voi có ý định khác nhau và chúng tôi đã thấy các khoản đặt cược ổn định vào bitcoin kể từ khi bức tường cá cược quan trọng này xuất hiện trên Bitfinex với giá 37.000 đô la. ”

Theo Filbfilb, Bitfinex Whales đã tuyên bố rõ ràng rằng họ đang cung cấp hỗ trợ cho giao dịch mua 37.000 đô la tại thời điểm hợp nhất và do đó dự báo chuyến đi đến mức kháng cự khoảng 46.000 đô la.

“Tại sao nó quan trọng như vậy? Bởi vì trong nhiều năm, Bitfinex đã sử dụng bộ công cụ bitcoin để đẩy giá BTC bằng cách sử dụng bức tường giá thầu / bán. Vì vậy, khi giá cả và tâm lý đang ở mức cực đoan, sổ lệnh trên Bitfinex luôn thu hút sự chú ý để xem những bức tường lớn này xuất hiện khi nào. Cũng cần lưu ý rằng trong khi điều này có thể mang tính thao túng, bức tường lớn tiếp theo hiện có giá 45.500-46.000 USD ”.

Nếu đợt mở cửa hàng năm không còn là một bảng tâm lý cho bitcoin, thì điểm đến tiếp theo sẽ là đường trung bình động 200 ngày khoảng 47,900 đô la.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.