Một tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi phạm tội của KOL đã biết và các dự án lớn trong hầm mộ

Một tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi phạm tội của KOL đã biết và các dự án lớn trong hầm mộ


Tuần này, sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử đã đổ dồn vào một người đàn ông ẩn danh, người tuyên bố sẽ vạch trần hành vi phạm tội của các KOL được biết đến và các dự án hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

điện tín tiền

Diễn giả, người được gọi là “Adyingnobody” trên Twitter, cho biết anh ta sẽ “phá vỡ sự rạn nứt trong cộng đồng” bằng cách đăng các tin nhắn trong Telegram mà họ nhận được thông qua việc sử dụng một chương trình nhắn tin.

Trong một chủ đềhọ tuyên bố có bằng chứng về các hoạt động bất hợp pháp, từ gian lận và trải thảm đến giết người, trộm cắp và tấn công tình dục.

Do mức độ nghiêm trọng của các tuyên bố, người ẩn danh đã thu hút sự chú ý của Crypto Twitter và đã thu hút được từ 0 đến 36.000 người đăng ký chỉ sau một đêm. Địa chỉ của ví Ethereum, mà người đó đã nhập vào tài khoản Twitter của mình, cũng nhận được 43 giao dịch. Đây có thể là lời khuyên từ những người muốn xem những gì họ sắp tiết lộ.

Bất chấp những tuyên bố trên, nhiều thành viên cộng đồng đã nhắc nhở những người khác phải cẩn thận và cảnh giác khi chuyển sang một người cung cấp thông tin. Người dùng Twitter Kapluie để nói nếu chúng tôi cho rằng tuyên bố giật gân của họ, liên kết bên dưới là “tải xuống tệp zip” và “ký hợp đồng”. Đây là một “điều buồn cười”, và bạn không nên tải tệp xuống từ bất kỳ liên kết nào.

Người dùng Twitter Cryptonator1337 cũng vậy đề cập đến Mặc dù có thể các cáo buộc là đúng, nhưng cộng đồng cần phải cẩn thận với bất kỳ tệp nào đến từ các tài khoản ẩn danh.

“Cảnh báo liên quan đến Adyingnobody: Tôi không nói đó là tất cả những điều vô nghĩa, nhưng nếu có bản tải xuống công khai – đừng nhấp ngay mà hãy đợi người khác kiểm tra. Tệp hoàn toàn có thể đính kèm keylogger hoặc phần mềm độc hại / phần mềm gián điệp khác. Ưu tiên bảo mật. “

Mặt khác, người dùng Twitter Zugged Ghi chú Không có cái gọi là bóc lột, như Adyingnobody đã tuyên bố, gọi hành động này là một “diễn viên đóng thế công khai”. Zugged cũng chia sẻ một liên kết đến hồ sơ lỗ hổng Telegram và nhấn mạnh rằng không có lỗi nào tương tự như những gì Adyingnobody tuyên bố đã sử dụng.

Telegram đã chính thức phản hồi tuyên bố. Họ nói rằng hành động này có thể là một nỗ lực “lôi kéo người dùng tải xuống phần mềm độc hại”:

“Tài khoản ẩn danh đã đưa ra những tuyên bố vô căn cứ rằng họ có thể truy cập nội dung của các cuộc trò chuyện nhóm riêng tư trong Telegram. Một lỗ hổng như vậy chưa bao giờ được tìm thấy. Đây có thể là một trò lừa bịp để lôi kéo người dùng tải xuống phần mềm độc hại, ”- Telegram Messenger tweet.

Đồng thời, các mạng xã hội cáo buộc họ quảng bá gian lận tiền điện tử, sẽ có giá lên đến 1 tỷ đô la vào năm 2021. Gần một nửa số người báo cáo rằng họ đã bị lừa khi tìm hiểu về một hacker khởi xướng thông qua quảng cáo, tin nhắn hoặc tin nhắn từ các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, WhatsApp và Telegram.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.