Một cuộc biểu tình mở của altcoin là khi các nhà giao dịch đang cân nhắc mua bitcoin

Một cuộc biểu tình mở của altcoin là khi các nhà giao dịch đang cân nhắc mua bitcoin


Cổ phiếu và altcoin tăng khi đợt bán tháo bitcoin (BTC) dừng lại, nhưng các nhà phân tích tiếp tục cảnh báo rằng đợt giảm tiếp theo có thể sớm xảy ra.

Sự tương đồng trong hành động giá giữa tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống vẫn khá mạnh mẽ vào ngày 10 tháng 5, khi các nhà giao dịch trải qua sự phục hồi nhẹ sau biến động vào ngày 9 tháng 5, khi bitcoin nhanh chóng giảm xuống còn 29.730 đô la.

Suy thoái thị trường thường dẫn đến tổn thất đáng kể hơn cho các altcoin do nhiều yếu tố, bao gồm tài sản giao dịch mỏng và tính thanh khoản thấp, nhưng điều này cũng cho thấy khả năng phục hồi sau khi tái chuẩn hóa cao hơn.

Khung hiệu suất hàng ngày của thị trường tiền điện tử | Nguồn: Coin360

Một số dự án ghi nhận mức tăng trưởng hai con số vào ngày 10/5. Maker (MKR), giao thức stablecoin DAI, tăng 15,75% sau khi được hưởng lợi từ việc giảm Terra (LUNA) và TerraUSD (UST).

Những con bò đực đáng chú ý khác bao gồm Persistence (XPRT) và nguồn cung cấp mã thông báo thanh khoản pSTAKE (PSTAKE), đã công bố mức tăng trưởng 16,4% và 39,8% sau khi Binance Labs tiết lộ khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng tỷ lệ thanh khoản. Bãi chôn lấp (MATIC) cũng tăng từ 14,59%.

Mối quan hệ với thị trường truyền thống

Bất chấp niềm tin rộng rãi rằng tiền điện tử sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại sự biến động của TradFi (thị trường tài chính truyền thống), mối tương quan giữa bitcoin và thị trường chứng khoán vẫn ở mức vừa phải vào năm 2022.

Mỗi lần có sự biến động trong thị trường tiền điện tử, nó lại bao trùm các thị trường truyền thống, bằng chứng là chỉ số công nghiệp Dow Jones đã tăng 500 điểm vào ngày hôm qua trước khi giảm nhẹ 26%. Đồng thời, S&P 500 tăng 0,25% và Nasdaq Composite tăng 0,98%.

Nhà phân tích Willie Wu đã đưa ra bằng chứng bổ sung ủng hộ mối tương quan giữa tiền điện tử và thị trường truyền thống, người đã lưu ý rằng “Các nguyên tắc cơ bản đang thoái lui khỏi nỗi sợ giao dịch.”

“Tôi thấy rằng chúng ta không giao dịch BTC, mà giao dịch macro và cổ phiếu. Ở bên phải là hỗ trợ SPX, sẽ thiết lập hướng cho BTC và bên trái là hỗ trợ BTC tương đương. ”

Altcoin mở các cuộc biểu tình viện trợ

Biểu đồ BTC / USD so với khung SPX hàng tuần | Nguồn: Twitter

S&P 500 vẫn có thể giảm

Trong khi cuộc biểu tình giảm bớt vào ngày 10 tháng 5 đã đẩy giá tiền điện tử và cổ phiếu lên, nhà phân tích thị trường Caleb Franzen đã đưa ra cảnh báo trên biểu đồ sau về sự hình thành của đầu và vai giá giảm trên biểu đồ S&P 500, có thể dẫn đến mức lỗ thêm 500 điểm.

“Thật khó để chọn mục tiêu giảm sau khi dự báo 4.000 đô la của tôi trở thành sự thật, nhưng tôi nghĩ vùng hỗ trợ có khả năng nhất là giảm xuống còn 3530-3590 đô la. Đây là phạm vi kháng cự của người da trắng từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2020. “

Altcoin mở các cuộc biểu tình viện trợ

Lịch trình nhân sự hàng ngày SPX / USD | Nguồn: Twitter

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.