Mối nguy hiểm lớn nhất đối với bitcoin và tiền điện tử là các nhà lập pháp Mỹ không biết họ đang làm gì

Mối nguy hiểm lớn nhất đối với bitcoin và tiền điện tử là các nhà lập pháp Mỹ không biết họ đang làm gì

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz nói rằng ông biết mối đe dọa lớn nhất và duy nhất đối với Bitcoin (BTC) và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ rất lạc quan về bitcoin, vì nó phi tập trung, không thể theo dõi

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Verdict Podcast, Cruz nhấn mạnh rằng mối nguy hiểm lớn nhất mà tiền điện tử phải đối mặt là các nhà lập pháp ở Washington không biết họ đang làm gì.

“Tôi nghĩ rằng mối đe dọa lớn nhất và duy nhất đối với bitcoin và tiền điện tử là các chính trị gia ở Washington làm hỏng mọi thứ và đó là một mối đe dọa rất thực tế.”

Tuy nhiên, thượng nghị sĩ lưu ý rằng sai lầm của các đồng nghiệp của ông, trên thực tế, đẩy nhanh việc áp dụng tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng đồng thời gây hại cho người Mỹ.

“Khoản chi tiêu khổng lồ ở Washington đang kích thích lạm phát đang ảnh hưởng đến người dân Mỹ hiện nay và đó là một trong những điều thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang bitcoin …

Một trong những lý do khiến mọi người chuyển sang sử dụng bitcoin là nó được coi như một loại bảo hiểm chống lại lạm phát. Theo thiết kế, Bitcoin không thể vượt quá 21 triệu BTC. Đây là một ưu đãi tổng hợp có giới hạn …

Tiền tệ cung cấp giá trị tương đối của một hàng hóa hoặc dịch vụ khác. Khi các chính trị gia phá giá hàng hóa và dịch vụ của mọi người, họ sẽ tìm những cách khác để duy trì giá trị. Đây là lý do tại sao mọi người trong thời kỳ lạm phát bị thu hút bởi vàng, bạc hoặc bất động sản hoặc các hàng hóa hoặc tài sản ổn định khác để đảm bảo chống lại lạm phát.

Vì vậy, tôi là một fan hâm mộ lớn của bitcoin. “

Bitcoin chuyển từ tay sang ở mức 40.557 đô la trong thời gian báo chí, cao hơn 1% trong ngày và giảm 4% trong tuần.

Ted Cruz Bitcoin

Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.