Mọi người vẫn tin tưởng chắc chắn vào HODL Bitcoin, nhưng …

Mọi người vẫn tin tưởng chắc chắn vào HODL Bitcoin, nhưng …

Vào ngày 22 tháng 4, bitcoin lại giảm xuống dưới 40.000 USD. Không dừng lại ở đó, giá tiếp tục di chuyển về phía nam và đã giảm 2,79% trong 24 giờ qua trước báo chí. Trên thực tế, vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử đã giảm xuống còn 1,84 nghìn tỷ.

bitcoin

Biểu đồ chi phí BTC trong 4 giờ Nguồn: Tradingview

Nhưng tâm lý thế nào?

Vẫn rất lạc quan. Những người mua chiếm ưu thế tiếp tục mua nhiều Bitcoin hơn bất kể điều chỉnh giá. Theo nền tảng cung cấp dữ liệu Santiment, cá voi đã tăng dự trữ trong thời gian giảm gần đây xuống dưới 40.000 USD.

bitcoin

Nguồn: Santiment

Biểu đồ báo giá, nền tảng để phân tích Ghi chú:

“Các địa chỉ cá voi Bitcoin, có từ 100.000 đến 10.000 BTC, đã tích lũy thêm 18.104 BTC, vào ngày 10 tháng 4, giá đã giảm xuống dưới 40.000 đô la. Tuy nhiên, lượng nắm giữ của họ đã giảm đáng kể kể từ tháng 10. Trong khi đó, sức mua của USDT có vẻ đầy hứa hẹn. “

Thật vậy, cổ phiếu giảm trên biểu đồ dài hạn, nhưng chủ yếu tiếp tục tăng trưởng trên biểu đồ ngắn hạn bất chấp sự biến động. Mặt khác, theo Crypto Quant, được phát hành vào ngày 21 tháng 4, cổ phiếu trên sàn giao dịch Bitcoin giao ngay hiện đang đạt mức thấp nhất trong hơn bốn năm. Đây là một sự phát triển tăng giá khác cho những người nắm giữ BTC.

“Dự trữ BTC trên sàn địa điểm đã đạt mức tối thiểu trong 4 năm “.

Như đã thấy trước đó, một lượng lớn bitcoin di chuyển khỏi các sàn giao dịch sẽ đẩy giá lên nếu xu hướng tiếp tục trong vài ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên những người nắm giữ BTC giới thiệu mô hình nắm giữ này. Trên thực tế, vào giữa tháng 4, bitcoin đã có đợt trao đổi tiền lớn nhất trong 5 tuần. Theo một tweet từ Santiment vào ngày 15 tháng 4, có tới 25.878 BTC tương đương 1,04 tỷ đô la đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán chỉ trong một ngày.

bitcoin

Nguồn: Tình cảm

Rung chuông báo thức

Mọi sự vội vàng đều đi kèm với những cảnh báo và tình hình BTC hiện tại cũng diễn ra theo cùng một câu chuyện. Với trình độ kỹ thuật hiện tại, nhà phân tích Ali Martinez đã đưa ra cảnh báo.

bitcoin

Nguồn: Ali Martinez

“Bitcoin phải quay trở lại trên 40.800 đô la để có bất kỳ cơ hội nào tăng lên 45.000 đô la hoặc thậm chí 50.000 đô la. Hãy nhớ rằng mức đóng cửa hàng ngày cuối cùng dưới $ 39.400-38.500 có thể làm mất tác dụng của dự báo lạc quan và dẫn đến mức thu hồi $ 35.000 hoặc $ 30.000 cho BTC. ”

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.