Mirror Protocol Terra có nguy cơ bị thanh lý

Mirror Protocol Terra có nguy cơ bị thanh lý


Mirror Protocol trở thành nạn nhân tiếp theo của các vấn đề với Oracle sau khi Terra phát hành phiên bản 2.0. Được biết, giá tài sản trên nền tảng là không chính xác, và điều này dẫn đến một lỗ hổng lớn có nguy cơ rút thanh khoản …

Mirror Protocol là một tiểu dự án của Terraform Labs, từng được SEC Hoa Kỳ chăm sóc vì cung cấp hàng hóa trao đổi của Mỹ cho các nhà đầu tư mà không cần đăng ký. Kể từ đó, họ đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý cho đến khi thử nghiệm của SEC chống lại Ripple.

Thông tin về lỗ hổng được xác nhận bởi tài khoản Twitter của FatMan và có thể bị lỗi trong những giờ tới. Có thông tin cho rằng nền tảng đang gặp phải lỗi tiên tri hiển thị các giá trị tài sản bị sai sót, dẫn đến giao thức bị hỏng đáng kể. Đặc biệt, giá trị của mã thông báo LUNC (LUNA cũ) là $ 5, trong khi giá thực tế chỉ là $ 0,0001. Bằng cách này, tin tặc có thể dễ dàng đặt LUNC để đưa ra các tài sản thực trong một dự án.

FatMan xác nhận rằng tin tặc đã phát hiện ra lỗ hổng và loại bỏ tính thanh khoản của các nhóm mBTC, mETH, mDOT, mGLXY và các tài sản được mã hóa bằng Mirror. Sau khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục giao dịch sau Ngày tưởng nhớ vào khoảng 8:30 tối ngày 31 tháng 5, tin tặc có thể rút toàn bộ thanh khoản từ các nhóm nói trên, với thiệt hại ước tính khoảng 2 triệu đô la.

FatMan đang thúc giục Giám đốc điều hành Terraform Labs Kwon và nhóm phát triển Mirror nhanh chóng sửa lỗi oracle này trước khi các nhóm mAsset khác, chẳng hạn như mAAPL và mAMZN, cũng hết. Trang web Mirror Protocol hiện không có sẵn. Trong khi đó, trang web DeFi Llama báo cáo rằng tổng chi phí bị chặn (TVL) của dự án hiện đang đạt tới $ 190,00, thấp hơn gần như 100% so với $ 704 triệu vào đầu tháng Năm.

Các hợp đồng chính phản chiếu đã được triển khai trên Terra Classic, nhưng tài sản của nó có sẵn trong Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Nền tảng này trước đây đã phải đối mặt với nạn hack, với chi phí lên tới 90 triệu đô la. Tuy nhiên, nhóm đã ngầm loại bỏ lỗ hổng này, lỗ hổng này tồn tại trong 7 tháng mà không thông báo cho người dùng.

Giá trị của mã thông báo Giao thức gương MIR không có nhiều biến động tiêu cực đối với dữ liệu ở trên. Tuy nhiên, vào tháng 5, mã thông báo đã giảm hơn 60% và hiện đang ghi nhận khối lượng giao dịch cực kỳ thấp.

giao thức nhân bản

Biểu đồ MIR / USD 4H Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Truyện

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.