MicroStrategy tuyên bố đang tích cực mua và nắm giữ nhiều bitcoin hơn

MicroStrategy tuyên bố đang tích cực mua và nắm giữ nhiều bitcoin hơn

Giám đốc điều hành Michael Sailor đã gửi một lá thư cho các cổ đông nói rằng MicroStrategy dự định “tích cực theo đuổi” chiến lược tài sản dự trữ để mua và nắm giữ nhiều bitcoin hơn.

Theo Kho bạc Bitcoin, MicroStrategy là công ty ví Bitcoin lớn nhất với 129.218 BTC và chiếm 0,615% trong tổng nguồn cung 21 triệu đồng tiền. Hiện tại, số bitcoin này trị giá khoảng 5,1 tỷ USD.

Để so sánh, Tesla là công ty bitcoin lớn thứ hai với 43.200 BTC trị giá khoảng 1,7 tỷ USD.

Nguồn: Kho bạc Bitcoin

Trong một tuyên bố đáng tin cậy của MicroStrategy cho năm 2022 được đệ trình lên SEC vào ngày 14 tháng 4, Sailor đã ca ngợi thành công của công ty mình trong việc sớm bổ sung BTC vào kho bạc và tăng giá trị cho cả khách hàng và cổ đông. Đồ đồng. MicroStrategy chỉ trả khoảng 3,9 tỷ đô la cho BTC trong kho bạc của mình, tương đương với lợi nhuận sổ sách là 1,2 tỷ đô la.

“Chiến lược song song mua và giữ bitcoin của chúng tôi đã thành công rực rỡ.”

Bức thư cũng nói rằng lượng nắm giữ bitcoin của Microstrategy đang tăng lên, nhưng khiến các giám đốc điều hành gặp khó khăn hơn trong việc mua bảo hiểm trách nhiệm. Do đó, Sailor đã tự bỏ tiền túi ra bảo hiểm.

68,1% sở hữu trong MicroStrategy có nghĩa là Sailor có nhiều quyền lực hơn trong công ty, điều này có thể giải thích tại sao nhiều công ty không làm theo cách tiếp cận của anh ta. Sailor là một trong những người hâm mộ Bitcoin lớn nhất kể từ năm 2020 và đang sử dụng danh tiếng của mình để mang bitcoin đến với nhiều người hơn.

Vào ngày 29 tháng 3, công ty con MacroStrategy cho biết họ đang sử dụng 205 triệu đô la thế chấp bằng Bitcoin từ Ngân hàng Silvergate để mua thêm BTC. Trong một tuyên bố, Sailor cho biết đây là lần đầu tiên công ty của anh ấy sử dụng BTC như một “tài sản thế chấp hiệu quả.”

Bất chấp những khó khăn toàn cầu do chiến tranh, lạm phát và lãi suất tăng, Do Kwon’s MicoStrategy và Terra (LUNA) đã giúp duy trì niềm tin vào giá cả bằng cách mua hàng chục triệu đô la bitcoin đồng thời. Hiện tại, Bitcoin Terra chỉ kém 800 BTC so với Tesla’s Ilona Mask, công ty nắm giữ BTC lớn thứ hai trong số các công ty giao dịch công khai.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.