MicroStrategy hứa hẹn sẽ bảo vệ bitcoin khỏi giảm 21 nghìn đô la, bất chấp sự biến động do Fed gây ra

MicroStrategy hứa hẹn sẽ bảo vệ bitcoin khỏi giảm 21 nghìn đô la, bất chấp sự biến động do Fed gây ra


Đối với Bitcoin vào ngày 4 tháng 5, đã có một sự “thay đổi” giá cổ điển trong vài giờ trước khi có những tín hiệu mới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

bitcoin

Biểu đồ nến 1 giờ BTC | Nguồn: TradingView

Những con bò đực hy vọng

Theo TradingView, BTC đã nhảy giữa hỗ trợ và kháng cự sau khi đạt 37.600 đô la vào tối ngày 3 tháng 5.

Cuộc biểu tình tiếp theo đã đưa giá lên mức cao nhất trong ngày là 39.095 đô la vào thời điểm báo chí đưa tin, giải cứu các nhà giao dịch ngắn hạn với mức tăng 4,1%.

Tuy nhiên, bitcoin vẫn đang giao dịch trong phạm vi và chịu tác động của các yếu tố vĩ mô khi thị trường chuẩn bị cho sự biến động do Fed gây ra.

Sau cuộc họp kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang Hoa Kỳ (FOMC), cuộc họp báo sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 5 lúc 1 giờ sáng (giờ Việt Nam).

Với ít lợi ích từ những con bò đực, một số đã chuyển sang so sánh lịch sử. Sự bắt đầu của chu kỳ trước khi Fed tăng lãi suất chính vào năm 2015 đã chứng minh một bước ngoặt đối với sức mạnh của giá BTC, lên đến đỉnh điểm của cuộc suy thoái vào tháng 12 năm 2017.

“Điều gì đã xảy ra lần trước Fed bắt đầu nhiều đợt tăng lãi suất liên tiếp sau khi giữ nguyên ở mức 0 trong một thời gian dài? BTC đã tham gia vào thị trường tăng giá vào năm 2017 ”

Trong khi đó, “BTC hiện đang kiểm tra khả năng phục hồi trong nhiều tuần. Phá vỡ mức này và cuộc suy thoái kéo dài nhiều tuần sẽ kết thúc. BTC sẽ trở nên đắt hơn ”, một nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng tại Rekt Capital rút ra kết luận trên biểu đồ hàng ngày sau khi tăng trên 39 nghìn đô la.

bitcoin

Lịch thi đấu BTC | Nguồn: Rekt Capital

MicroStrategy và kế hoạch cho phép bitcoin “không bao giờ quay trở lại” 21 nghìn đô la

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều dự đoán về một sự kiện “đầu cơ” để thiết lập một vĩ mô mới, các phương án dự phòng cũng đang được thảo luận nhiều hơn.

MicroStrategy, công ty sở hữu kho bạc công ty lớn nhất thế giới về bitcoin, đã đi xa hơn khi nói rằng họ sẽ tăng lượng mua bitcoin theo một kịch bản như vậy.

Phát biểu trong báo cáo thu nhập quý đầu tiên, Fong Le, chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của công ty, cũng tiết lộ các điều kiện mà công ty sẽ chấp nhận các yêu cầu thế chấp biên bằng bitcoin.

“Về việc bitcoin cần giảm bao nhiêu, chúng tôi đã cho vay dưới 25% LTV, mức ký quỹ đã gây ra 50% LTV. Vì vậy, về cơ bản bitcoin phải giảm một nửa hoặc khoảng 21.000 đô la trước khi chúng tôi có được lợi nhuận. Điều này có nghĩa là trước khi chúng tôi nhận được 50% LTV, chúng tôi có thể gửi thêm bitcoin vào gói tài sản thế chấp để giá không bao giờ đạt. Chúng tôi cũng chưa bao giờ có những cuộc gọi như hồi tháng Ba. “

Do đó, MicroStrategy dường như gián tiếp tuyên bố đang hỗ trợ tích cực thị trường bitcoin trong giai đoạn đầu cơ nghiêm trọng. Kỳ vọng chi phí của BTC sẽ nằm trong khoảng từ 25.000 đô la đến 30.000 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.