MicroStrategy đang vay 205 triệu đô la để mua thêm bitcoin

MicroStrategy đang vay 205 triệu đô la để mua thêm bitcoin

MacroStrategy LLC, một công ty con của MicroStrategy, đã vay 205 triệu USD để mua bitcoin.

MicroStrategy đã thông báo tin tức và lưu ý rằng Ngân hàng Silvergate của San Diego đã chấp thuận một khoản vay thông qua Mạng trao đổi Silvergate (SEN), được biết đến nhiều nhất với việc cung cấp các khoản thế chấp được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Theo đó, Ltd. MacroStrategy đảm bảo khoản vay chỉ thu lãi sau khi sử dụng BTC hiện có làm tài sản thế chấp. Hiện tại, cam kết của BTC nằm trong tài khoản cầm cố của công ty với người giám sát được cả MacroStrategy và Silvergate Capital ủy quyền.

Ngoài việc mua thêm BTC, MacroStrategy có kế hoạch sử dụng tiền để trả hoa hồng, lãi suất và chi phí liên quan đến giao dịch khoản vay, đồng thời tìm cách sử dụng khoản vay để thanh toán chi phí chung hoặc chi phí của công ty mẹ.

Bình luận về việc mua lại, Giám đốc điều hành Silvergate, Alan Lane cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi MicroStrategy tham gia vào danh sách ngày càng tăng của những người vay sử dụng Đòn bẩy SEN. Cách tiếp cận đổi mới của họ đối với việc quản lý ngân quỹ là một ví dụ nổi bật về cách các tổ chức có thể sử dụng bitcoin của họ để hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp của họ ”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Sailor chia sẻ:

“Tín dụng SEN với đòn bẩy mang lại cho chúng tôi cơ hội củng cố vị thế của mình với tư cách là nhà đầu tư hàng đầu trong một công ty đại chúng về Bitcoin. Sử dụng các khoản tiền đi vay, chúng tôi đã biến bitcoin của mình thành một tài sản thế chấp hiệu quả cho phép chúng tôi thực hiện tốt hơn chiến lược kinh doanh của mình ”.

Trong một tweet tiếp theo, anh ấy ủng hộ triển vọng tăng giá của mình về loại tiền điện tử tốt nhất, nói rằng anh ấy sẽ đảo ngược thế giới nếu có đủ đòn bẩy và đủ BTC để đặt nó xuống.

Tin tức được đưa ra sau khi MicroStrategy thông báo vào tháng 6 năm ngoái rằng họ sẽ chuyển toàn bộ 92.079 BTC mà họ nắm giữ vào thời điểm đó cho bộ phận LLC mới được thành lập, được đăng ký tại Virginia, Hoa Kỳ.

MicroStrategy đã tăng cổ phiếu BTC của mình lên hơn 124.392 vào cuối năm 2021. Vào thời điểm đó, BTC được giao dịch trong khoảng từ 46.000 đến 48.000 đô la. Ngay sau đó, thị trường sụp đổ, giữ BTC ở mức 30.000 đô la.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu thị trường đã bước vào một chu kỳ tăng giá mới sau khi phá vỡ mức 40.000 đô la vào giữa tháng 3 và duy trì đà tăng. Tại thời điểm viết bài, BTC đang có trong tay 47.107 đô la sau khi tăng 11% trong bảy ngày qua.

Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.