Michael Sailor tuyên bố rằng MicroStrategy có thể được coi là một ETF Bitcoin điểm giữa những tin đồn về việc bán BTC

Michael Sailor tuyên bố rằng MicroStrategy có thể được coi là một ETF Bitcoin điểm giữa những tin đồn về việc bán BTC

Michael Sailor, Giám đốc điều hành của nền tảng phần mềm MicroStrategy, nói rằng đầu tư vào công ty của anh ấy – nó gần giống như phân bổ vốn cho một quỹ ETF, vẫn chưa tồn tại ở Mỹ, lưu ý rằng bitcoin. Tổ chức đầu tư Saylor được biết đến là một trong những HODLer nổi tiếng nhất của BTC, với số BTC trị giá hơn 5,5 tỷ đô la.

bitcoin

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Sailor

MicroStrategy có thể được coi là một ETF Bitcoin điểm

ETF Bitcoin giao ngay vẫn đang chờ ra mắt ở Mỹ vì SEC tiếp tục từ chối các hồ sơ dự thầu này từ nhiều công ty. Tuy nhiên, theo Michael Sailor, các nhà đầu tư không nên quá liều lĩnh giao một phần tài sản của mình cho công ty của anh ta.

“Chúng tôi giống như một ETF điểm không tồn tại.”

Spot Bitcoin ETF đầu tư trực tiếp vào BTC, có nghĩa là người mua sẽ có quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số hàng đầu mà không cần phải giữ và lưu trữ nó trên các nền tảng hoặc trong ví cá nhân. Cho rằng MicroStrategy sở hữu hơn 129.000 BTC trị giá hơn 5,5 tỷ đô la, những người tìm kiếm rủi ro đó có thể chỉ cần đầu tư vào công ty.

“Nếu bạn muốn 2% tiếp xúc với bitcoin, bạn sẽ đặt 2% danh mục đầu tư của mình vào MicroStrategy và 98% còn lại trong danh mục đầu tư của mình, bạn có thể đầu tư vào bất cứ thứ gì bạn muốn. “.

Tuần trước, Sailor đảm bảo rằng công ty của anh ấy không có ý định thay đổi chiến lược BTC của mình. Ông cũng cho biết sẽ tiếp tục tích lũy và giữ tài sản ở mức kinh tế vĩ mô.

Giám đốc điều hành tin rằng chiến lược này là phù hợp vì công ty của ông tạo ra doanh thu đáng kể mà không cần sử dụng các tài sản giảm giá như đồng đô la. Ông lập luận: “Sẽ khôn ngoan hơn nhiều nếu chuyển đổi dòng tiền thành bitcoin, vốn có khả năng tăng giá trị trong tương lai gần”.

“Khi nói đến việc tạo vốn, nhiệm vụ của chúng tôi đối với các cổ đông là chuyển đổi một đồng tiền mất giá thành một tài sản tăng giá trị.”

Vào đầu tháng 4, Giám đốc điều hành của MicroStrategy đã nhắc lại lập trường tăng giá của mình đối với BTC: “Mọi người đang hỏi tôi liệu tôi có còn quan tâm đến bitcoin hay không. Tôi đang thiết lập Bitcoin hơn bao giờ hết. Thị trường vẫn còn một tương lai tươi sáng ở phía trước, ”Sailor nói.

Ông đề cập đến nghị định của Biden về mật mã, nói rằng nó nhằm báo hiệu một “đèn xanh” cho tài sản kỹ thuật số chính:

“Bitcoin đã được chấp nhận. Các nhà chức trách đã bật đèn xanh cho Bitcoin. Các chính trị gia hiện đang cạnh tranh xem ai ủng hộ bitcoin nhiều nhất ”.

Nói về giá tương lai của tài sản, ông dự đoán nó sẽ đạt 1 triệu USD trong những năm tới.

Tin đồn rằng Microstrategy đang bán bitcoin

Tin đồn về địa chỉ ví Bitcoin lớn thứ ba trên thị trường, “1P5ZED”, lại “bùng nổ”, vì mọi người tin rằng địa chỉ đó là một con cá voi đang nắm giữ một số lượng lớn bitcoin. Các nhà phân tích cho biết cá voi có “chiến lược giao dịch” của riêng mình. Redditors đã đăng rất nhiều cuộc thảo luận về việc chuyển ví, và chủ đề này cũng được tranh luận sôi nổi trên Twitter.

Ví dụ, vào ngày 21 tháng 4, một tài khoản Twitter có tên “Ozz, CEO của Altseason” đã viết trên Twitter rằng Microstrategy bán và bán bitcoin.

“Tôi vừa nhận ra rằng Microstrategy đã bán bitcoin mà không nói cho ai biết. Michael Sailor nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó, nhưng hôm qua anh ấy đã bán được hơn 1.500 bitcoin. Từ địa chỉ chính của họ, bitcoin đã được gửi đến địa chỉ phụ bằng cách sử dụng Coinbase và Okex để bán bitcoin ”.

Tài khoản Twitter cũng nói rằng địa chỉ Microstrategy:

  • Địa chỉ kho lưu trữ chính: 1P5ZEDWTKTFGxQjZphgWPQUpe554WKDfHQ
  • Địa chỉ quản trị viên phụ: 1FzWLkAahHooV3kzTgyx6qsswXJ6sCXkSR

Một số người dùng đã nói rằng địa chỉ trên không thuộc về Microstrategy. Tuy nhiên, dòng tweet này vẫn tiếp tục làm dấy lên nhiều đồn đoán vô căn cứ và những tin đồn thất thiệt về Microstrategy.

Điều này là do địa chỉ bitcoin lớn thứ ba không thuộc sở hữu của Microstrategy và rất có thể là địa chỉ ví của sàn giao dịch.

Phân tích chuỗi từ blockchair.com cho thấy rằng các giao dịch “1P5ZED” luôn được xử lý với rất ít bí mật. Trình duyệt cho các khối oxt.me cũng có hai nhãn giải thích rằng địa chỉ bitcoin “1P5ZED” có thể được gắn với sàn giao dịch Bittrex.

Tuy nhiên, theo một số nguồn phân tích ẩn danh, có quyền truy cập vào các công cụ phân tích blockchain (Chainalysis và Ciphertrace), cả hai địa chỉ được Ozz đề cập, bao gồm 1P5ZED và 1FzWLk, đều thuộc sở hữu của 1P5ZED và 1FzWLk. về Song Tử.

Các trình phân tích cú pháp chuỗi khối cho thấy rằng “1FzWLk” có liên quan chặt chẽ đến các giao dịch “1P5ZED”. “1FzWLk” cũng được đánh dấu bằng ghi chú trên oxt.me về địa chỉ được liên kết với sàn giao dịch. Cho đến nay [1FzWLk] Được chú thích là Okex của Whale Alerts, các quỹ và cụm nguồn chỉ ra mối quan hệ chặt chẽ hơn với Coinbase và Gemini.

Mặc dù hầu hết các địa chỉ bitcoin lớn được liệt kê là sàn giao dịch, nhiều người vẫn tiếp tục quảng cáo mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội như thể đó là một con cá voi bitcoin bí ẩn. Thực tế là ví rất có thể (gần như chắc chắn 100%) là một sàn giao dịch nổi tiếng không được chỉ ra. Và cho đến khi địa chỉ đó được chỉ ra, nó vẫn sẽ tạo ra rất nhiều tin đồn và thảo luận trong cộng đồng.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.