Michael Sailor không lo lắng về việc mất 4 tỷ đô la nếu BTC giảm

Michael Sailor không lo lắng về việc mất 4 tỷ đô la nếu BTC giảm

Quay trở lại tháng 5 năm 2022, giá bitcoin đã giảm mạnh. Nhưng Michael Sailor cho rằng lo lắng về việc giá cả giảm được coi là “ngu ngốc”. Ông nói thêm rằng ngay cả khi Jeff Bezos hay Mark Zuckerberg cắt giảm cổ phiếu trong thời kỳ thị trường ảm đạm và cố gắng mua mức thấp và bán mức cao, họ sẽ không trở thành tỷ phú.

Vậy tại sao điều này xảy ra? Đi nào VNCryptos chúng ta hãy chỉ tìm hiểu.

Michael Sailor
Michael Sailor không lo lắng về việc mất 4 tỷ đô la nếu BTC giảm

Michael Sailor không lo lắng khi BTC giảm

Trong cuộc trò chuyện với Coinmarketcap, Michael Sailor chỉ nhún vai và không có vẻ lo lắng khi được hỏi khi giá BTC giảm từ 68,8 nghìn đô la xuống 29 nghìn đô la, thậm chí điều đó đã phá hủy số BTC trị giá 4 tỷ đô la thuộc sở hữu của MicroStrategy.

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Sailor tin rằng một ngày mỗi BTC sẽ có giá hàng triệu đô la. Điều này có nghĩa là về lâu dài và sự sụt giảm trong suốt 6 tháng qua – đây chính xác là giai đoạn mà người ta hoài nghi.

Và trong một cuộc hội thảo với Coinmarketcap, CEO cũng được hỏi liệu anh ta có từ bỏ quyền sở hữu BTC khi giá của nó giảm và mất 4 tỷ đô la giá trị hay không.

Câu hỏi dường như là trọng điểm, và nhà báo hỏi liệu anh ta có lo lắng về điều đó không. Và câu trả lời rất đơn giản: “Không.”

Nếu bạn hỏi Jeff Bezas câu hỏi tương tự vào năm 2003, khi mà hiện tại, bạn đã mất 80% cổ phiếu Amazon của mình, bạn có muốn bán chúng vào năm 2001 không? Và bạn biết rằng Jeff Bezos có thể đã bán tất cả cổ phiếu Amazon của mình vào năm 2000 để tránh thua lỗ 95%, nhưng ông ấy đã không làm vậy.

Michael Sailor nói trong một cuộc trò chuyện

Ông nói thêm rằng thất vọng là một tâm lý “ngu ngốc”, nếu Jeff Bezas hay Mark Zuckerberg bán hết cổ phiếu và cố gắng bán đáy và đi đường trong những năm gần đây, họ không thể trở thành tỷ phú.

Nếu bạn nhìn vào những người giàu nhất thế giới, họ không phải là thương nhân. Ở đây tôi đang nói về Bill Gates, Jeff Bezos, Elon Musk, Mark Zuckerberg, Larry Page … Và bạn hiểu rằng cố gắng giao dịch bán đáy và bán đỉnh là vô lý và bất khả thi.

Michael Sailor nói thêm.

Xem thêm bài viết Tỷ phú Bill Miller coi BTC là “bảo hiểm” chống lại suy thoái kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.