Mặc dù đà giảm giá đang mở rộng, xu hướng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn

Mặc dù đà giảm giá đang mở rộng, xu hướng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn


Nhà phân tích, người đã kêu gọi sự sụp đổ của bitcoin vào tháng 5 năm 2021, vạch ra các kịch bản có thể xảy ra đối với BTC, bao gồm cả một sự kiện đầu hàng đầy kịch tính.

Nhà phân tích có biệt danh Dave Wave nói với 98.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng bitcoin có khả năng giảm xuống dưới phạm vi 25.000 USD.

Để tham khảo, anh ấy sử dụng các khoảng thời gian điều chỉnh vào tháng 5 năm 2021 và tháng 11 năm 2021 làm ví dụ về những gì các nhà giao dịch BTC có thể thấy tiếp theo.

“Nếu BTC lặp lại sự sụt giảm, giống như hai lần trước, hãy nhìn vào vùng giá 25.000 đô la.”

btc-nhà tù

Nguồn: Dave Wave / Twitter

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng mặc dù đã giảm mạnh trong những tuần gần đây, BTC vẫn có thể quan sát thấy những khoản lỗ thêm khi nhìn vào đường trung bình động 200 tuần (MA) của nó. Nhìn vào câu chuyện, Dave Wave nói rằng sau khi phá vỡ SMA 20 tuần, BTC có xu hướng giảm xuống SMA 200 tuần vào cuối thị trường gấu.

“Nó dành cho gấu bò và gấu đực.

Lưu ý rằng MA 200 tuần khá cao [trên mức đỉnh trước đó]…. trong khi MA 20 tuần đang giảm … ”.

btc-nhà tù

Nguồn: Dave Wave / Twitter

Mặc dù nhà phân tích nói rằng xu hướng giảm mở rộng là kịch bản có khả năng xảy ra nhất đối với bitcoin vào lúc này, nhưng ông lưu ý rằng BTC vẫn đang trong một xu hướng tăng dài hạn mạnh mẽ.

“Một số giả thuyết lạc quan hơn có thể đã trở thành trò cười khi giá bitcoin tiếp tục giảm trên thị trường, nhưng xu hướng tăng vĩ mô vẫn … chưa kể. [kênh tăng trưởng logarit]”.

Nguồn: Dave Wave / Twitter

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.