Luna Foundation Guard mua thêm 1,5 tỷ đô la bitcoin, trở thành một trong 10 chủ sở hữu BTC hàng đầu trên thế giới

Luna Foundation Guard mua thêm 1,5 tỷ đô la bitcoin, trở thành một trong 10 chủ sở hữu BTC hàng đầu trên thế giới


Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore có liên kết với hệ sinh thái Terra, đã huy động thêm 1,5 tỷ đô la để mở rộng hơn nữa nguồn dự trữ bitcoin vốn đã rất lớn của mình.

Việc huy động vốn cho phép LFG huy động được 37.863 BTC thông qua giao dịch hoán đổi OTC với nhà môi giới Genesis Trading và mua thêm từ Three Arrows Capital, một công ty đầu tư tiền điện tử mạo hiểm hàng đầu. Sự cố của một thỏa thuận cụ thể bao gồm một giao dịch hoán đổi OTC trị giá 1 tỷ đô la với Genesis với giá 1 tỷ đô la tại UST và mua BTC trị giá 500 triệu đô la từ Three Arrows Capital.

LFG hiện sở hữu số BTC trị giá khoảng 3,5 tỷ đô la, lọt vào danh sách 10 công ty sở hữu bitcoin lớn nhất thế giới, CNBC đưa tin.

Nguồn: bitinfocharts

Với giao dịch mua mới nhất, LFG đang tiến đến mục tiêu tích lũy tới 10 tỷ đô la bitcoin để hỗ trợ đồng ổn định UST. Tổ chức này đã mua được 139 triệu đô la bitcoin vào cuối tháng 3, khoảng hai tháng sau khi công ty bắt đầu tích lũy một lượng lớn tài sản kỹ thuật số.

Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, cho biết mục tiêu của ông là tạo ra một kho lưu trữ bitcoin để cạnh tranh với Satoshi Nakamoto, người sáng tạo ẩn danh của loại tiền điện tử lớn nhất.

Theo CoinMarketCap, UST đã trở thành stablecoin thuật toán phổ biến nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 18,6 tỷ USD. Chỉ có USDT và USDC có giá trị thị trường và kim ngạch cao hơn.

Luna Foundation Guard không phải là công ty duy nhất thực hiện các giao dịch mua bitcoin cao cấp. Công ty phân tích kinh doanh MicroStrategy, là một công ty đại chúng, tiếp tục tích lũy bất kể giá bitcoin như thế nào. Vào tháng 4, công ty đã thêm 4.197 BTC vào kho dự trữ của mình, nâng tổng số hàng tồn kho lên 129.218 BTC.

Về mặt giá cả, đêm qua bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 37.000 USD do các thị trường có rủi ro điều chỉnh sau một đợt bơm ngắn sau FOMC. BTC đã giảm gần 9% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 36.342 đô la vào thời điểm báo chí.

Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.