LUNA có triển vọng mua tốt trong trung và dài hạn

LUNA có triển vọng mua tốt trong trung và dài hạn

LUNA là một trong những loại tiền điện tử đã phục hồi mạnh mẽ sau sự sụt giảm của thị trường rộng lớn. Kể từ ngày 21/2/2022, LUNA của Terra bắt đầu tăng và khá dễ dàng trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trên thị trường. Tin tức về đồng tiền này cũng đầy hứa hẹn nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của stablecoin UST được chốt bằng đô la Mỹ.

Quá trình đốt cháy hoạt động cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc biến nó trở thành một đồng xu giảm phát thích hợp để đầu tư vào.

Các yếu tố kỹ thuật cần lo lắng?
Về mặt kỹ thuật, altcoin này đang hoạt động khá tốt. Nó đã đạt mức cao nhất vào ngày 27 tháng 12 năm 2021 cách đây chưa đầy một tuần và hiện đang chờ đợi cơ hội để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự tâm lý “đô la nặng” tại ATH quanh mức 104 đô la. Điểm thú vị cần lưu ý ở đây là LUNA phục hồi ổn định bất chấp trạng thái buồn tẻ chung của thị trường.

Giá thậm chí đã phá vỡ trên các đường trung bình động hàng ngày (MA) 50 và 200.

LUNA / USDT | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, cũng có một số điều cần lưu ý. Cấu trúc giá tại thời điểm viết bài dường như đang hình thành mô hình tam giác tăng dần, cho thấy khả năng điều chỉnh sẽ xảy ra.

Do đó, các nhà đầu tư và thương nhân đang tham gia vào LUNA không nên kỳ vọng giá sẽ tăng ngay lập tức. Một khoảng thời gian hợp nhất hoặc thậm chí điều chỉnh nhỏ có thể xảy ra trước khi làm mất hiệu lực của tam giác tăng dần và đi lên.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ
Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản cho thấy một triển vọng tích cực trong tương lai. Theo dữ liệu từ Messari, cả vốn hóa thị trường lưu hành và tỷ lệ chi phối vốn hóa đều tăng đều đặn trên diện rộng. Vì những lý do được liệt kê dưới đây, LUNA đang ngày càng trở thành một tài sản giảm phát và sự phổ biến rộng rãi của đồng ổn định UST cũng đang giúp tăng giá.

luna

Vốn hóa thị trường đang lưu thông & thống trị vốn hóa thị trường | Nguồn: Messari

Cùng với đó, dữ liệu từ SmartStake nhấn mạnh lý do đằng sau động thái tăng giá lớn này. Chỉ trong tháng qua, 2,33 tỷ đô la LUNA đã được đưa ra khỏi lưu thông.

luna

Thay đổi nguồn cung lưu hành của LUNA (triệu) | Nguồn: SmartStake

Hơn nữa, nguồn cung UST cũng đang tăng lên hàng ngày – Một dấu hiệu cho thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng và mức độ phổ biến.

Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa hoạt động của nhà phát triển trên chuỗi, do đó cải thiện toàn bộ mạng.

luna

Lịch sử tổng cung UST (hàng triệu) & sự thay đổi hàng ngày của tổng cung UST | Nguồn: SmartStake

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự điều chỉnh nhỏ trong ngắn hạn, nhưng tương lai có vẻ tươi sáng trong trung và dài hạn.

Do đó, sự sụt giảm sắp tới có thể được coi là một đề xuất giảm mua dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.