Liệu bitcoin có lặp lại câu chuyện và sự tăng vọt vào tháng 4?

Liệu bitcoin có lặp lại câu chuyện và sự tăng vọt vào tháng 4?

Bitcoin bắt đầu tháng mới, mất một số thu nhập của quý trước. BTC đã giảm khoảng 5% vào ngày cuối cùng của tháng 3 và kết thúc tháng ở mức 45.517 đô la, theo PlanB, người tạo ra mô hình bitcoin “từ chứng khoán sang dòng chảy” (S2F).

bitcoin

Nguồn: PlanB

Mô hình S2F vẫn công việc

Quan sát lịch trình cho thấy hiện nó đang đi chệch hướng so với dự báo. Tuy nhiên, nhà phân tích cho rằng trong hai trường hợp còn lại – ở thời kỳ đỉnh cao của thị trường vào năm 2011 và 2013 – bức tranh đã sai lệch nhiều hơn so với hiện tại.

Ông nói thêm rằng nếu mô hình S2F vẫn đang chạy, điều đó có nghĩa là “Bitcoin hiện đã thấp hơn 55%.” Nhà phân tích cũng lưu ý rằng với việc giảm một nửa sau đó của dòng chảy 23 tháng, nhiều biến động thị trường có thể xảy ra, mặc dù sự ổn định của bitcoin sẽ tiếp tục được giữ vững.

Khả năng phục hồi của bitcoin đã được chứng minh một cách hiệu quả vào tháng 3, với việc giá phục hồi sau một số cú sốc thị trường. Chúng bao gồm việc Cục Dự trữ Liên bang thông báo lãi suất cao hơn, đề xuất của EU cấm khai thác PoW, suy đoán rằng Nga có thể sử dụng bitcoin để lách lệnh trừng phạt, và việc loại bỏ thị trường, một thị trường lớn và tâm lý sợ hãi.

Mặc dù vậy, giá bitcoin vẫn đạt mức cao 48.205 USD và lần đầu tiên trong năm nay diễn biến tích cực kể từ đầu năm, theo CNBC. Người ta cũng cho rằng bitcoin thể hiện sức mạnh của sự phân kỳ khi giá tăng và chứng khoán tiếp tục giảm.

Bitcoin sẽ xảy ra một lần nữa? để di chuyển tăng trong tháng tư?

Bitcoin được giao dịch ở mức 46.897 USD vào thời điểm viết bài, tăng 3,11% trong 24 giờ qua. Mặc dù mức này cao hơn nhiều so với thời điểm đóng cửa của tháng 3, nhưng kỳ vọng của các nhà phân tích về các chỉ số giá là khá lạc quan.

Nhà phân tích thị trường Kevin Swenson nhận xét rằng bitcoin đang giao dịch trong một vùng đột phá. Lập luận sẽ chỉ bị vô hiệu nếu bitcoin không duy trì hỗ trợ ở mức khoảng 44.000 đô la trên biểu đồ 128d / SMA.

bitcoin

Nguồn: Kevin Swenson

Trong khi đó, Santiment cho thấy số giao dịch có lãi lớn gấp 3 lần số giao dịch không có lãi. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng mười một.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo ZyCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.