Lệnh của những con rồng bị mắc kẹt sẵn sàng chết đuối

Lệnh của những con rồng bị mắc kẹt sẵn sàng chết đuối

Thị trường tiền điện tử hiện không thuận lợi như người ta có thể mong đợi. Các nhà giao dịch có thể đã hành động quá sớm sau cuộc biểu tình hôm thứ Hai. Đặc biệt, họ đã đưa ra một kế hoạch kiếm tiền thông minh trong khi giá vẫn đang có xu hướng giảm. BTC, ETH và XRP có thể đang được săn lùng thanh khoản nghiêm trọng nếu tình hình thị trường tiếp tục kéo dài.

Đầu tư vào bitcoin chỉ là một trò chơi

Giá BTC không thể giữ các mức quan trọng ở mức 41.500 đô la và 40.000 đô la cho thấy rằng Gấu đang rất mạnh ngay bây giờ. Các nhà giao dịch vẫn đang giao dịch có thể đặt lệnh dừng lỗ dưới mức thấp nhất hôm thứ Hai là 38.536 đô la, đây là mục tiêu rõ ràng cho những con gấu tiếp theo. Nếu các biến động tối thiểu bị phá vỡ, tiền điện tử có thể quay trở lại mức thấp nhất trong khu vực 36.000 đô la một cách đáng thất vọng.

bitcoin

Lịch trình BTC 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Các nhà giao dịch nên đợi cho đến khi bitcoin phá vỡ 43.000 đô la để tự tin xác nhận xu hướng tăng. Nhìn chung, việc bỏ lỡ 10% của động thái đầu tiên sẽ không thành vấn đề vì giá đang ở phía bên phải của xu hướng. Nếu giá của BTC có thể vượt quá 43.000 đô la, mục tiêu 51.000 đô la sẽ quay trở lại, cao hơn 30% so với giá hiện tại của BTC.

ETH có thể giảm xuống còn 2.750 đô la

ETH một lần nữa đã giảm xuống dưới mức tâm lý 3.000 đô la. Giá hiện đang giao dịch ở mức $ 2,953 khi phe gấu tạo thành các nến lặp đi lặp lại có độ dài bằng nhau. Nếu các điều kiện thị trường này vẫn tiếp diễn, ETH có khả năng giảm xuống còn 2.750 đô la.

Altcoin lớn nhất đã xuyên thủng tất cả các mức quan trọng trên 3.000 đô la với các nến giảm mạnh. Ngoài ra, đường trung bình động 50 ngày cũng bị phá vỡ và đi kèm với doanh số bán hàng đáng kể trong lịch trình 4 giờ.

bitcoin

Lịch trình ETH trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Kể từ tuần trước, mức tăng ETH giảm giá sẽ bị vô hiệu ở mức $ 3,320. Nếu phe bò phục hồi trong khu vực này, xu hướng tăng sẽ quay trở lại. Bulls có thể tự tin nhắm đến mức 4.000 đô la, đưa ra mức tăng 35% so với giá ETH hiện tại.

XRP có tiềm năng lớn nhất

XRP vẫn có vẻ lạc quan nhất trong thị trường tiền điện tử. Tháng này giá đã thoát ra khỏi xu hướng giảm và hiện đang kiểm tra đường xu hướng hàng đầu. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,713 đô la. Phương pháp tính trung bình bằng đồng đô la có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê XRP.

Giá XRP vẫn đang giảm trên biểu đồ 4 giờ, điều này làm tăng thêm tâm lý lạc quan. Không có một cây nến giảm giá nào có thể tương đương với 10% sức mạnh của một cây nến hấp thụ ngày 15 tháng 3.

bitcoin

Lịch trình 4 giờ XRP | Nguồn: Tradingview

Sự vô hiệu an toàn nhất sẽ nằm dưới vùng cung cấp thứ hai là $ 0,62. Các mục tiêu dài hạn của XRP là ở khu vực 3 đô la, vì vậy bất kỳ khoản lỗ nào do tiền mặt thông minh gây ra đều có khả năng dẫn đến kịch tính. Nếu XRP vượt quá 0,62 đô la, dự kiến ​​sẽ xảy ra thảm họa. Giá có thể giảm xuống 0,44 đô la, dẫn đến giá hiện tại giảm 40%.

Giá tiền xu có thể được xem tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nhà nhà

Theo FXStreet

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.