Lần đầu tiên trong tháng, bitcoin giảm xuống dưới 40.000 USD, điều gì tiếp theo?

Lần đầu tiên trong tháng, bitcoin giảm xuống dưới 40.000 USD, điều gì tiếp theo?

Đường SMA 200 ngày đã ngăn chặn đà tăng giá gần đây dẫn đến việc giảm giá đáng kể. Những con gấu hiện đang kiểm soát thị trường và giá đang giảm mạnh, dẫn đến việc phá vỡ đường SMA 50 ngày và 100 ngày.

Thời khoá biểu hàng ngày

Các vùng nhu cầu $ 37,000 và $ 34,000 là các mức hỗ trợ tiếp theo của bitcoin. Nếu giá nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ khu vực 37.000 đô la trong ngắn hạn, nó có thể khôi phục xu hướng tăng lên mức kháng cự khó khăn ở mức 45.000 đô la. Việc phá vỡ dưới vùng này có thể dẫn đến việc giảm giá đối với vùng nhu cầu quan trọng tiếp theo là $ 33,000.

btc-nhà tù

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Lịch trình 4 giờ

Biểu đồ này cho thấy rằng trong khung thời gian 4 giờ, bitcoin đã hình thành mô hình cờ giảm. Sau khi chạm vào đường xu hướng hàng đầu lần thứ ba, nó đã bị từ chối và bắt đầu giảm mạnh. Đây chắc chắn là một dấu hiệu xấu cho giá trong trung hạn và có thể là một sự sụt giảm nghiêm trọng nếu bitcoin thoát ra khỏi đường đáy của xu hướng.

Hiện tại, BTC dao động trong 3 dải. Đầu tiên là phạm vi 37-42 nghìn đô la, có liên quan và có thể sẽ duy trì trong một thời gian. Phạm vi thứ hai là 34-37 nghìn đô la và phạm vi thứ ba – 42-45 nghìn đô la. Dựa trên tình hình thị trường hiện tại, dự kiến ​​rằng Bitcoin sẽ tiếp tục và củng cố trong ba phạm vi này trong trung hạn.

btc-nhà tù

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Tỷ lệ tài trợ

Tỷ lệ tài trợ là một trong những chỉ số phổ biến nhất để phân tích tâm lý thị trường. Trong vài tuần qua, chỉ số này đã cho thấy một giá trị tích cực, khi những con gấu bị loại bỏ trong cuộc biểu tình lên 48 nghìn đô la.

Những giá trị tích cực này cho thấy tâm trạng của các nhà giao dịch là lạc quan. Tuy nhiên, sau đợt giảm giá gần đây, tỷ lệ tài trợ đã âm trở lại. Những con bò đực tiếp tục bị loại bỏ và những con gấu quay trở lại thị trường. Những suy nghĩ tiêu cực này có thể bắt đầu đợt đầu tư thứ hai trên thị trường kỳ hạn. Điều này có thể dẫn đến việc hạ giá, đặc biệt nếu thị trường giao ngay không thể đối phó với áp lực bán ra từ thị trường phái sinh.

btc-nhà tù

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.