KOL Penthoshi đang kêu gọi sự giúp đỡ từ BTC và ETH khi những con gấu đang cạn kiệt

KOL Penthoshi đang kêu gọi sự giúp đỡ từ BTC và ETH khi những con gấu đang cạn kiệt


Một nhà phân tích chu đáo dự đoán sự gia tăng của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), nhưng cảnh báo rằng cuộc biểu tình này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Một nhà phân tích có biệt danh Pentoshi đã chia sẻ với 553.700 người theo dõi của mình trên Twitter một biểu đồ đảo chiều của bitcoin để minh họa rằng những con gấu BTC gần như cạn kiệt.

“Trông bạn có vẻ mệt mỏi. Rất nhiều người đã giam giữ đội [short] ở mức cao thấp hơn với âm lượng cho thấy chúng đang FOMO. Sẽ không ngạc nhiên nếu họ nhanh chóng từ chức. Đôi khi bạn phải nhìn nhận lịch trình của mình theo cách khác ”.

eth-btc

Nhìn vào biểu đồ đảo ngược của BTC Pentoshi, có vẻ như bitcoin đã in các cài đặt giảm giá (hai đỉnh), cho thấy xác suất di chuyển lên đến 36.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 29.706 USD, cao hơn nhiều so với mức quan trọng của Pentoshi là 28.500 USD.

Nhìn vào Ethereum, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng ETH đã sẵn sàng cho một chiến dịch cứu trợ. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng ông thấy Ethereum nhận được 1.700 đô la hỗ trợ trong những tháng tới, có thể trước khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu chuyển sang đồng thuận bằng chứng chia sẻ được lên lịch vào tháng 8.

“Đối với những người hỏi. Theo tôi, ngắn hạn là tăng. Trước khi hợp nhất, những con bò đực đã ngăn chặn đợt bán tháo khủng khiếp này ở mức thấp ETH tương đương.

Tôi vẫn chưa mua lại vì tôi đã bán với giá 4.100 đô la (vâng, đã bỏ lỡ tất cả các cuộc biểu tình ETH) bao gồm cả một cuộc tăng tốc lớn lên 3.600 đô la. Tôi đã kiếm được $ 0 từ nó.

Tôi sẽ bắt đầu mở các vị trí của mình vào mùa hè. “

eth-btc

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi $ 1968.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.