KOL Nicholas Merten đưa ra tình huống xấu nhất cho Bitcoin và Ethereum

KOL Nicholas Merten đưa ra tình huống xấu nhất cho Bitcoin và Ethereum


Nhà phân tích tiền mã hóa nổi tiếng Nicholas Merten đang lên kế hoạch cho “tình huống xấu nhất” đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Nicholas Merten dự đoán trường hợp xấu nhất đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)

Nicholas Merten là người sáng lập DataDash

Merten nói với 516.000 người đăng ký YouTube của mình rằng khả năng giảm BTC xuống 10.000 đô la hoặc thậm chí 20.000 đô la là “hoàn toàn không có cơ sở”.

Anh ấy chỉ vào một biểu đồ cho thấy vốn hóa thị trường kết hợp của Bitcoin và Ethereum và lưu ý rằng anh ấy không bao giờ quay trở lại lãnh thổ tầm trung từ thị trường tăng giá trước đó. Tổng vốn hóa thị trường cũng cố gắng duy trì trên mức cao trước đó của thị trường tăng giá.

“Nó chỉ đơn giản là đến thông báo của chúng tôi sau đó. Điều này chỉ xảy ra trong thị trường gấu, không phải sau khi chúng tôi thiết lập mức cao lịch sử mới (ATH). Nó chưa từng xảy ra trước đây và tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra sớm, nhưng có một phạm vi tiềm năng ở đây nếu chúng ta có thể thấy rằng giá sẽ giảm thêm một chút. “

Nicholas Merten dự đoán trường hợp xấu nhất đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)

Nguồn: Nicholas Merten / YouTube

Vốn hóa thị trường kết hợp của Bitcoin và Ethereum tại thời điểm in là đạt 1,075 nghìn tỷ đô la. Merten tin rằng con số này có thể giảm xuống còn 850 tỷ USD, tức là mất hơn 15%. Sau đó, giá bitcoin sẽ quay trở lại phạm vi 30.000 USD, và ETH dao động quanh 2.000 USD. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng những mức này là trường hợp xấu nhất đối với Bitcoin và Ethereum.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.047 đô la, trong khi Ethereum đang giao dịch ở mức 2.801 đô la vào thời điểm thông cáo báo chí.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.