KOL Nicholas Merten cho biết BTC sẽ đạt mức cao lịch sử sớm hơn nhiều nhà giao dịch nghĩ

KOL Nicholas Merten cho biết BTC sẽ đạt mức cao lịch sử sớm hơn nhiều nhà giao dịch nghĩ

Nicholas Merten, người dẫn chương trình DataDash cho biết bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại sớm hơn hầu hết các nhà giao dịch nghĩ.

Trong video mới, Merten nói với 514.000 người đăng ký của mình rằng BTC đang kiểm tra lại 65.000 đô la nhanh hơn nhiều so với dự kiến ​​với những phát triển cơ bản.

“Đây là một bài kiểm tra lại phạm vi này [$ 65k] nhanh hơn nhiều so với suy nghĩ ở đây. Chỉ cần bitcoin đang di chuyển nhiều hơn một chút với thị trường, hành động giá tự tin hơn một chút so với những gì chúng ta đã thấy trong quý đầu tiên của năm 2022 và là chất xúc tác tốt cho một số nhà đầu tư tổ chức. Mở một vị trí, ngay cả các nhà bán lẻ, bạn sẽ thấy giá tăng lên $ 65,000 rất nhanh chóng …

Từ năm 2021 trở đi, chúng ta đã có một mô hình điều chỉnh ngoằn ngoèo, điều chỉnh giữa chu kỳ và cuộc biểu tình giữa chu kỳ … và tôi nghĩ lần này chúng ta có thể thấy rằng bitcoin đang tăng trở lại. Phạm vi này và thiết lập một mức cao lịch sử mới. Nhưng trên tất cả, là sự biến đổi của vùng kháng cự trước đó thành vùng hỗ trợ mới ”.

btc-sports

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: DataDash

Merten dự đoán rằng sau khi đạt đến vùng kháng cự $ 65,000 BTC sẽ quay trở lại vùng kháng cự trước đó để tìm kiếm hỗ trợ. Sau đó, sử dụng nó như một bàn đạp để leo lên một mức chưa từng thấy vào cuối năm.

“Những gì chúng tôi đang thấy là sau khi BTC trải qua đợt tăng giá vào tháng 5 này, có thể sẽ có một đợt giảm nhẹ vào giữa tháng. Điều này được theo sau bởi sự tiếp tục đến vùng 75-90 nghìn đô la trước khi quay trở lại để xác nhận ATH trước đó là hỗ trợ. Bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 9, một cuộc biểu tình parabol sẽ bắt đầu, có thể đạt 150-200 nghìn đô la vào tháng 11 và tháng 12 “.

Hiện tại, bitcoin đang giao dịch ở mức 46.625 USD, cao hơn 1,5% so với ngày hôm qua.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.