KOL Credible tin rằng cá voi giảm giá BTC để mua ở mức thấp hơn

KOL Credible tin rằng cá voi giảm giá BTC để mua ở mức thấp hơn

Nhà phân tích theo dõi chặt chẽ tiết lộ điều mà anh ta tin là chất xúc tác cho đợt giảm giá mới nhất của Bitcoin.

Một nhà phân tích của Credible đã nói với 322.500 người theo dõi của mình trên Twitter vào đầu tháng này rằng trong khi bitcoin vẫn đang giao dịch trên 47.000 USD, một nhà đầu tư lớn đã đặt các lệnh mua lớn từ 40.000 USD đến 44.000 USD.

“Người chơi lớn đã đặt cược từ $ 40.000 đến $ 44.000, trùng với đợt kiểm tra lại hàng tuần của BTC được đề cập trong Twitter của tôi. Có vẻ như cùng một tổ chức đã điền vào các đơn đăng ký trong khu vực $ 32,000- $ 38,000, đáy của BTC. ”

btc-ca-voice

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Chiến lược gia tiền điện tử đang đề cập đến một tweet mà anh ấy đăng vào ngày 1 tháng 4, nơi anh ấy dự đoán rằng bitcoin sẽ giảm xuống khoảng 42.000 đô la trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Theo Credible, sự điều chỉnh sẽ cho phép cá voi tích lũy BTC ở mức thấp hơn.

“Với việc đóng cửa này vào tuần trước, BTC đã lấy lại được một vùng giá rất quan trọng. Bốn lần gần đây nhất BTC đã đóng cửa trên hoặc dưới khu vực này [khung] thời kỳ cao, cả hai đều di chuyển đến ranh giới phạm vi trong vài tuần tới. Cũng mong đợi một bước tương tự ở đây – kiểm tra lại ít nhất 40.000 đô la và tiếp tục phát triển. “

btc-ca-voice

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Credible cho biết Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức khoảng 42.000 đô la.

“Và sau đó nó bắt đầu. Keith Bitfinex lấp đầy đĩa của mình với bít tết gấu. Sự gia tăng khối lượng ở cuối biểu đồ cho thấy các bức tường mua hàng không phải là giả – chúng đang được lấp đầy. BTC ”.

btc-ca-voice

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Mặc dù Credible vẽ ra một bức tranh giảm giá ngắn hạn cho Bitcoin, nhưng nó dự đoán rằng BTC sẽ tăng trong những ngày tới khi quá trình điều chỉnh hoàn tất.

“BTC nên đóng cây nến hàng tuần bên trong / bên trên vùng màu xanh lá cây để biến sự điều chỉnh hiện tại trở thành một thử nghiệm tăng giá. Sau đó, nó có thể tạo ra mức thấp cao hơn trong khung thời gian thấp hơn và tiếp tục phát triển. “

btc-ca-voice

Nguồn: Đáng tin cậy / Twitter

Chiến lược gia tiền điện tử cũng trích dẫn dữ liệu của Glassnode cho thấy ngày càng nhiều bitcoin không hoạt động trong hơn một năm.

“Con gấu sắp hết nhanh.”

btc-ca-voice

Nguồn: Kế hoạch C / Twitter

Trong lịch sử, bitcoin đã bắt đầu chạy ồ ạt mỗi khi chỉ số chạm vào vùng xanh.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.