KOL Credible nhấn mạnh altcoin, nó sẽ giữ trong 10 năm và tin rằng BTC đã chạm đáy cục bộ

KOL Credible nhấn mạnh altcoin, nó sẽ giữ trong 10 năm và tin rằng BTC đã chạm đáy cục bộ

Một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng bitcoin (BTC) đã chạm đáy cục bộ và “tạo cơ sở” để đảo ngược xu hướng.

Một người đàn ông được biết đến trong ngành với cái tên Đáng tin cậy nói với 326.900 người theo dõi trên Twitter rằng Bitcoin đã hình thành sự phân kỳ tăng giá trong một khu vực hỗ trợ chính.

btc altcoin

Nguồn: CredibleCrypto / Twitter

Đáng tin cậy để biết thêm thông tin Bitcoin đang xây dựng cơ sở trong khu vực 40.000 đô la để đảo ngược xu hướng tăng, mặc dù quá trình phát triển “sẽ mất vài ngày.”

Đồng tiền điện tử có xếp hạng vốn hóa thị trường cao nhất đạt đỉnh 48,900 đô la vào đầu tháng 4 trước khi chìm xuống vùng giá hiện tại. BTC được giao dịch ở mức 41.569 đô la, tăng 1,6% trong 24 giờ qua và gần 3% trong tuần trước.

Credible nói thêm rằng nếu phải chọn một loại tiền điện tử để mua và lưu trữ trong mười năm, anh ấy sẽ chọn Convex Finance (CVX), một nền tảng được tạo ra để tăng phần thưởng cho người dùng Stake hoặc cung cấp tài khoản thanh khoản cho CRV.

“Hừm, có thể là $ CVX. Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào $ CRV, $ FXS (và các giao thức khác) với các ưu đãi hai tuần một lần. Nó giống như việc liên tục trả cho bạn “cổ tức” sẽ làm cho các khoản nắm giữ ít bị ảnh hưởng hơn trong thị trường con gấu ”.

CVX giao dịch ở mức 29,03 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá BTC, CVX tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.