KOL Capo đưa ra một số tín hiệu giảm giá cho BTC và ETH, cảnh báo các nhà đầu tư nên cẩn thận

KOL Capo đưa ra một số tín hiệu giảm giá cho BTC và ETH, cảnh báo các nhà đầu tư nên cẩn thận

Bất chấp một đợt phục hồi mạnh mẽ gần đây, một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng những người đầu cơ giá lên tiền điện tử hiện đang lạc quan quá mức.

Một nhà phân tích có biệt danh là Capo nói với 250.000 người theo dõi trên Twitter, mặc dù Bitcoin (BTC) đã có những con số ấn tượng vào tuần trước, nhưng BTC vẫn chưa củng cố trên mức kháng cự quan trọng của nó.

Đồng thời, Capo lưu ý rằng khối lượng và lãi suất mở đang giảm và tỷ lệ tài trợ đang tăng, cho thấy các nhà giao dịch đang sử dụng đòn bẩy dài quá mức.

“Những chú bò tót đã thể hiện sức mạnh trong vài ngày qua. Tuy nhiên … liệu kịch bản giảm giá sẽ không hợp lệ?

Chà, giá đã phá vỡ từ $ 45k – $ 46k, nhưng nó vẫn chưa củng cố trên mức đó và lần đẩy cuối cùng có một số dấu hiệu giảm giá.

Giá đang tăng, nhưng khối lượng và lãi suất mở đang giảm, tỷ lệ tài trợ tăng.

btc-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Capo cũng nhận thấy một số dấu hiệu giảm giá hình thành trên thị trường chứng khoán. Theo ông, chỉ số S&P 500 (SPX), thường tương quan với thị trường tiền điện tử, có khả năng đi xuống.

“Ngoài ra, SPX phải đối mặt với sức đề kháng mạnh trong khi âm lượng giảm …

Theo tôi, điều này vẫn chưa hết nguy hiểm.

Kịch bản giảm giá vẫn còn hiệu lực. “

btc-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Nhìn vào thị trường altcoin, Capo cho biết một số đồng tiền hình thành các mô hình giống như các chu kỳ giảm giá trong quá khứ. Nó so sánh hành động giá của Shiba Inu (SHIB) với việc ra mắt thị trường gấu XRP 2018.

“Điều đáng chú ý.”

btc-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Nhà phân tích cũng đưa ra mục tiêu giảm giá cho Ethereum (ETH). Dựa trên biểu đồ Capo, nó nhắm mục tiêu vào khu vực $ 1,100 – $ 1,300 cho ETH, bằng khoảng 63% mức giảm giá hiện tại.

btc-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 47.364 USD, tăng 15,2% trong bảy ngày qua, trong khi Ethereum đang giao dịch ở mức 3.393 USD, tăng 17,2% so với cùng kỳ.

Giá trị của tiền xu có thể được nhìn thấy ở đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.