KOL Benjamin Cowen cho biết BTC có thể giảm xuống còn 21.000 đô la nếu đầu hàng xảy ra

KOL Benjamin Cowen cho biết BTC có thể giảm xuống còn 21.000 đô la nếu đầu hàng xảy ra


Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen cho biết có thể cần một động thái đầu hàng trước khi các nhà giao dịch bắt đầu nói về sự đảo chiều tăng giá của bitcoin.

Trong một video mới, Cowen nói rằng anh ấy đã kêu gọi đầu hàng để thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá, nhưng không bao giờ có được những gì anh ấy đang tìm kiếm.

Khi BTC giảm xuống dưới 40.000 đô la lần thứ ba, nhà phân tích hiện đang xem xét việc đầu hàng tiềm năng sẽ diễn ra như thế nào.

Cowen chỉ ra hai trong số các đường trung bình động dài hạn quan trọng nhất đã giữ BTC trên quỹ đạo tăng trưởng dài hạn của nó, đường trung bình động 200 tuần và 100 tuần. Ông cho biết việc giảm xuống dưới đường SMA 100 tuần vào tuần trước là cơ hội mua tốt cho phe bò.

“Một kịch bản đơn giản như vậy là xem xét một số đường trung bình động dài hạn mà BTC đã giữ làm hỗ trợ trong quá khứ. Bạn có SMA 200 tuần … và sau đó bạn có SMA 100 tuần. Vì vậy, bạn chỉ cần xem hai đường này là một vùng giá trị. SMA 100 tuần hiện là khoảng 36.000 đô la, vì vậy nếu bạn tách rời đường trung bình động 100 tuần, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi khi BTC giảm xuống dưới SMA 100 tuần, đó là thời điểm tốt nhất để làm như vậy. bước vào một thị trường tăng giá mới … ”.

btc-tang-gia

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: Benjamin Cowen

Trong khi Cowen cho biết đường trung bình động 100 tuần hiện là mức hỗ trợ chính cho BTC, anh ấy tin rằng sự mất mát của nó sẽ làm giảm BTC xuống mức trung bình động 200 tuần, hiện cao hơn khoảng 40% so với giá hiện tại.

Dưới đường đó là đường trung bình động 200 tuần, hiện là 21.600 đô la, vì vậy nếu bitcoin giảm xuống còn 21.600 đô la, bạn sẽ thấy mức giảm thêm 40% nữa. Tôi biết điều đó nghe có vẻ nhiều, nhưng hãy nghe này … Vào năm 2018, tôi đã mua bitcoin với giá 6.000 đô la, và tôi thấy nó giảm xuống còn 3.000 đô la. Tôi là người mua bitcoin với giá 7.000 đô la và 10.000 đô la trước khi nó giảm xuống còn 3.800 đô la. Vì vậy, đừng để mọi người nói với bạn rằng điều đó không thể xảy ra. Chúng tôi đã từng thấy nó trước đây. “

btc-tang-gia

Lịch trình hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: Benjamin Cowen

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 38.507 USD.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (chiết khấu 10% hoa hồng giao ngay, ký quỹ và tương lai): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.