KOL Altcoin Sherpa dự đoán lợi nhuận 200% cho ba altcoin, đặt mục tiêu tăng giá cho Bitcoin

KOL Altcoin Sherpa dự đoán lợi nhuận 200% cho ba altcoin, đặt mục tiêu tăng giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng ba altcoin này đã ngăn chặn đà giảm kéo dài nhiều tháng và dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai gần.

Nhà phân tích tiền điện tử Sherpa nói với 170.800 người theo dõi của mình trên Twitter rằng “không có nhà phân tích thận trọng nào” đang yêu cầu mức cao mới trên thị trường tiền điện tử vào lúc này.

Tuy nhiên, ông cho biết nhiều loại tiền điện tử có thể tăng gấp 2-3 lần so với mức thấp gần đây của chúng.

Ví dụ, một nhà phân tích điểm nổi bật ba loại tiền điện tử, mà ông cho biết có thể tăng khoảng 200% so với mức thấp vào giữa tháng Ba.

Altcoin Sherpa dự đoán rằng Compound (COMP), một nền tảng tài chính phi tập trung tạo ra các khoản cho vay và cho vay, có thể tăng trong phạm vi $ 290.

altcoin-btc

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

COMP đang giao dịch ở mức $ 134,50 tại thời điểm viết bài.

Một nhà phân tích ước tính rằng Mạng Theta (THETA) có thể tăng trên $ 6,50. Mạng Theta là một mạng truyền tải và phân phối video phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.

altcoin-btc

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Tại thời điểm viết bài, THETA đang giao dịch ở mức 3,86 đô la.

Altcoin Sherpa cũng tin rằng CAKE, mã thông báo chủ của sàn giao dịch PancakeSwap phi tập trung, có thể tăng trên 17 đô la.

altcoin-btc

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Tại thời điểm viết bài này, CAKE đang giao dịch ở mức $ 8,12.

Altcoin Sherpa cảnh báo rằng nó ngăn cản các nhà giao dịch mua ba loại tiền điện tử cụ thể này. Thay vào đó, anh ấy chỉ đơn giản xem chúng như những ví dụ về thị trường altcoin rộng lớn hơn.

Nhà phân tích cho biết kế hoạch thị trường tổng thể của anh ấy vẫn xoay quanh Bitcoin (BTC).

“Trong điều kiện hiện tại, phần thưởng lớn nhất sẽ được trao cho những người tham gia thị trường tích cực. Dự kiến, thanh khoản sẽ tiếp tục chuyển dịch từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác.

Kế hoạch của tôi: vẫn đợi cho đến khi BTC tăng lên 50.000 đô la – 55.000 đô la và sau đó bán tất cả các shitcoin của tôi. Tôi sẽ tiếp tục giữ những vị trí cốt lõi tốt trong nhiều lĩnh vực mà tôi thích, nhưng tôi sẽ bán một số và tìm mua tốt hơn ”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.296,69 đô la vào thời điểm báo chí, cao hơn gần 15% so với mức giá một tuần trước.

Giá trị của tiền xu có thể được nhìn thấy ở đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.