Khi nào thì mua bitcoin, khi nào thì mùa đông tiền điện tử sắp đến?

Khi nào thì mua bitcoin, khi nào thì mùa đông tiền điện tử sắp đến?


Bitcoin đang trên đà trượt dốc hơn nữa, khi đầu tuần nó đã nhận được một lời từ chối khó khăn ở mức 31.321 đô la. Với vùng chênh lệch cao hơn một chút và mức phá vỡ thấp hơn, giá có thể giảm nhiều hơn nữa khi phe gấu kiểm soát tình hình. Nhưng ở các cấp độ thấp hơn luôn có sự ngạc nhiên và tự tin, BTC có thể xác định khu vực từ 19.036 đô la đến 16.020 đô la như một khu vực phân phối mới cho những con bò đực.

Bitcoin có thể giảm thêm 40-50% nữa trước khi quay đầu

Giá trị của bitcoin đang chịu rất nhiều áp lực khi nó giảm từ tuần này sang tuần khác. Các vấn đề kinh tế vĩ mô và địa chính trị quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến giá tiền điện tử mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường toàn cầu. Ngoài ra, hình ảnh của BTC đang xấu đi trên khía cạnh môi trường khi ESG tăng và nhiều tài sản xanh hơn tăng theo cấp số nhân. Theo đó, các tổ chức, quỹ đầu cơ và quỹ hưu trí ngày càng khó giữ một phần ngân sách của họ bằng bitcoin vì việc khai thác của nó không thân thiện với môi trường. Lượng khí thải carbon dioxide lớn từ hoạt động sản xuất đặt ra một vấn đề mang tính hệ thống đối với giá cả về lâu dài là khi nào chúng sẽ trở nên bền vững.

Do đó, có nhiều yếu tố kìm hãm giá, đồng nghĩa với việc dự kiến ​​sẽ giảm nhiều hơn. Tại một thời điểm nào đó, giá sẽ đạt đến một điểm có giá trị hợp lý mà phe bò muốn tham gia. Quan sát lịch trình, có thể xác định khu vực này từ cuối năm 2020 vào khoảng 16.020 đến 19.036 đô la. Đây là sự phân phối hoàn hảo để những con bò đực kiểm soát những con gấu. Khi đó, các nhà đầu tư bitcoin có thể đã tìm ra giải pháp khai thác thân thiện với môi trường hơn, xóa bỏ hình ảnh tiêu cực làm suy yếu tâm lý của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử.

bitcoin

Lịch BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tất nhiên, giá luôn có thể thay đổi nhanh chóng, bởi vì các nhà đầu tư có sự lựa chọn của riêng họ khi xảy ra các sự kiện địa chính trị nhất định. Đặc biệt, tin tức này có thể dễ dàng kích động một đợt phục hồi mạnh mẽ sẽ phá vỡ áp lực giảm giá này. Đối với một diễn biến lạc quan như vậy, giá sẽ đóng cửa một tuần trên 30.000 đô la, tốt nhất là trên 32.650 đô la, điều này sẽ mở đường cho sự phục hồi lên 36.709 đô la. Kể từ đó, 40.000 đô la sẽ không phải là một mục tiêu đã định và 40.750 đô la là một mức giá “khai sáng”, có nghĩa là một sự đảo ngược 40%.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nhà nhà

Theo FXStreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.