JPMorgan cảnh báo rằng bất kỳ chuyển động đi lên nào kể từ bây giờ sẽ bị hạn chế

JPMorgan cảnh báo rằng bất kỳ chuyển động đi lên nào kể từ bây giờ sẽ bị hạn chế

JPMorgan Chase & Co. cảnh báo rằng bất kỳ chuyển động đi lên nào trong thị trường tiền điện tử kể từ bây giờ có khả năng bị hạn chế hơn. Dựa trên những dự đoán của mình về mối quan hệ của stablecoin với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nhà phân tích của ngân hàng giải thích rằng tỷ trọng của stablecoin trong tổng vốn hóa thị trường “không quá lớn”.

Triển vọng tiền điện tử từ JPMorgan

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã cảnh báo về sự gia tăng hạn chế của thị trường tiền điện tử trong một lưu ý được phát hành vào tuần trước.

JPMorgan xem thị phần của stablecoin trong tổng giá trị của thị trường tiền điện tử như một chỉ báo về khả năng tăng trưởng hoặc suy giảm. Trước đó, khi stablecoin chiếm gần 10% tổng vốn hóa thị trường, nhà phân tích Panigirzoglu của JPMorgan cho biết nó “cho thấy thị trường tăng trưởng hơn nữa”.

Trong một ghi chú được xuất bản vào tuần trước, anh ấy giải thích:

“Tỷ lệ của stablecoin trong tổng vốn hóa có vẻ không lớn … Hiện tại, tỷ lệ này là dưới 7%, điều này sẽ đưa nó trở lại xu hướng của năm 2020. Do đó, chúng tôi xem xét bất kỳ chuyển động tăng giá nào nữa của thị trường tiền điện tử kể từ bây giờ có thể hạn chế hơn ».

Panigirzoglu lưu ý rằng giá BTC và ETH đã tăng vào đầu tháng 3 sau khi các nước phương Tây áp đặt các lệnh trừng phạt tài chính chống lại Nga vì cuộc xâm lược Ukraine.

“Các biện pháp trừng phạt này đã làm tăng kỳ vọng rằng tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong tương lai để phá vỡ hệ thống ngân hàng truyền thống, vì loại tài sản này không được chốt và độc lập với bất kỳ chính phủ nào. bất cứ “.

Tuy nhiên, đề cập đến thị phần của stablecoin, nhà phân tích JPMorgan cảnh báo rằng đà tăng trên thị trường có thể kết thúc.

Vào tháng 2, JPMorgan dự đoán rằng giá dài hạn của bitcoin sẽ đạt 150.000 USD. Vào tháng 1, ngân hàng đã thực hiện một cuộc khảo sát khách hàng và nhận thấy rằng hầu hết những người được hỏi đều mong đợi giá BTC sẽ đạt 60.000 đô la trở lên trong năm nay.

Không giống như JPMorgan, một số đã nói rằng họ nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong thị trường tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Defiance ETFs cho biết họ vẫn “hoàn toàn quan tâm đến bitcoin”, hy vọng giá sẽ đạt 100.000 đô la. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã phác thảo một số yếu tố tăng giá ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử vào tuần trước.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 46.537 USD, tăng 1,24% trong 24 giờ qua nhưng giảm 2% trong tuần.

bitcoin

BTC / USDT Nguồn: Tradingview

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo Bitcoin News

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.