Hàng tỷ đô la bitcoin và ETH đã rời khỏi sàn giao dịch trong hai tuần qua

Hàng tỷ đô la bitcoin và ETH đã rời khỏi sàn giao dịch trong hai tuần qua

Theo từ GlassnodeIntoTheBlocklượng Bitcoin và Ethereum bị rút khỏi các sàn giao dịch đã tăng đáng kể trong hai tuần qua, lên khoảng 61.000 BTC (trị giá 2,6 tỷ USD) và 151.000 ETH (492 triệu USD), cho thấy các nhà đầu tư đang chuyển sang nội dung.

Hàng tỷ đô la bitcoin và Ethereum đã bị rút khỏi các sàn giao dịch trong hai tuần qua

BTC bị hủy niêm yết | Nguồn: glassnode

Khi BTC và ETH bị hủy niêm yết, đó là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy khi họ chờ đợi đợt tăng giá. Nếu không, hãy để chúng trên các sàn giao dịch chứng khoán để giao dịch.

Theo IntoTheBlock, một lượng lớn ETH đã rời sàn giao dịch chứng khoán vào tháng 10 năm 2021, dẫn đến việc tăng giá 15% trong mười ngày tới.

“Một dòng chảy lớn khác. Hôm qua, hơn 151 nghìn ETH đã được rút khỏi các sàn giao dịch. Dự trữ của ETH trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm nhanh chóng vào năm 2022 xuống còn hơn 1,08 triệu.

Các dấu hiệu khác cũng chỉ ra sự tăng trưởng. Số lượng địa chỉ có hơn 0,1 BTC và ETH cũng đã tăng lên đáng kể gần đây, cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy dần dần, đây luôn là một dấu hiệu tốt cho thị trường.

Các sự kiện tích cực cung cấp nhiều dấu hiệu tăng giá hơn

Bitcoin gần đây đã phá vỡ trên 40.000 đô la, giữ giá trong nhiều tuần. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng có thể xảy ra trong tương lai gần. Một số nhà phân tích đang nhắm mục tiêu 61.000 đô la cho Bitcoin.

Ethereum cũng đang tận hưởng đà tăng tích cực, đặc biệt là sau tin tức về thử nghiệm thành công của Merge trong mạng thử nghiệm Lò nung. Công cụ ghi Ethereum từ EIP-1559 cũng đã đốt hơn 2 triệu ETH kể từ khi giới thiệu London Hardfork.

Cả Bitcoin, Ethereum và thị trường tiền điện tử nói chung dường như đang trên đà phát triển. Vài tháng qua thật khó khăn đối với thị trường tiền điện tử sau một bước đột phá ngoạn mục vào cuối năm 2021. Các nhà đầu tư hy vọng những tháng còn lại của năm 2022 có thể là thời điểm thuận lợi cho thị trường, đặc biệt là với những diễn biến tích cực. đặt bên ngoài không gian tiền điện tử, chẳng hạn như quy định.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.