Goldman Sachs cho biết bitcoin đã sẵn sàng bùng nổ cho một làn sóng tăng trưởng mới với tin tức BitMex, SeaX, Ledger, Algorand, Shiba Inu, Loopring, Tezos

Goldman Sachs cho biết bitcoin đã sẵn sàng bùng nổ cho một làn sóng tăng trưởng mới với tin tức BitMex, SeaX, Ledger, Algorand, Shiba Inu, Loopring, Tezos

Từ một tuyên bố rằng bitcoin đã sẵn sàng bùng nổ, quốc hội Singapore đang thông qua một dự luật mới về tiền điện tử. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

tin-van-crypt-05-04

Tin tức Bitcoin

Chuyên gia Macrame và cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, Raul Pal nói rằng làn sóng tiếp theo của việc áp dụng tiền điện tử có thể bùng nổ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Giám đốc điều hành của Real Vision đã tiết lộ những chất xúc tác chính mà ông tin rằng sẽ kích thích sự tăng trưởng của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Đối với các quốc gia có chủ quyền, đặc biệt là các quỹ phúc lợi có chủ quyền, họ sẽ tìm kiếm các tài sản bảo đảm và lâu dài. Và bây giờ bitcoin đang cố gắng trở thành tài sản thế chấp chính.

Tình hình kinh tế vĩ mô hiện tại cho anh ta biết rằng cơ hội bán thêm là rất mỏng, Pal nói. Ông cũng nói rằng hầu hết những người tham gia thị trường nên có thể kiếm lợi nhuận thông qua một chiến lược dài hạn hơn là tích cực giao dịch.

Các khoản nắm giữ ETF bitcoin của Canada đã bị ảnh hưởng bởi ATH

Theo nghiên cứu gần đây, cổ phiếu của quỹ ETF Bitcoin Canada đã tăng lên mức ATH.

ETF Bitcoin của Canada đã tăng cổ phiếu của mình thêm 6.594 BTC kể từ tháng 1, đạt mức ATH là 69.052 BTC.

Theo Glassnode, Purpose Bitcoin ETF cũng có mức tăng hàng tồn kho lớn nhất so với cùng kỳ, tăng trưởng ròng 18,7% lên 35.000 BTC.

Tin tức về BitMex

BitMEX đã sa thải 75 nhân viên, chiếm khoảng 25% lực lượng lao động. Công ty cho biết việc sa thải hàng loạt không làm gián đoạn hoạt động bình thường.

Theo phát ngôn viên của BitMEX: “Sàn giao dịch đang thực hiện những thay đổi đối với lực lượng lao động của mình để hợp lý hóa cho giai đoạn tiếp theo của hoạt động kinh doanh. Ưu tiên chính của sàn giao dịch là cung cấp hỗ trợ cần thiết cho tất cả các nhân viên cần thiết. “

Người phát ngôn cũng nói rằng sàn giao dịch sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, bất chấp việc sa thải hàng loạt.

SeaX News

Quỹ mạo hiểm SeaX của Thái Lan huy động 60 triệu đô la để đầu tư vào blockchain, Web3

SeaX Ventures sẽ sử dụng nguồn vốn để đầu tư vào công nghệ blockchain và Web3, trong số các lĩnh vực khác.

Theo thông cáo báo chí gần đây, SeaX Ventures đã huy động được 60 triệu USD để giúp các công ty khởi nghiệp quốc tế mở rộng hoạt động tại Đông Nam Á.

Công ty cho biết họ sẽ phân bổ một số tiền cho nhiều lĩnh vực như công nghệ blockchain, Web3, trí tuệ nhân tạo, công nghệ sinh học và khoa học đời sống, robot, công nghệ thực phẩm, v.v.

SeaX Ventures cũng đầu tư từ 500.000 đến 5 triệu đô la vào các vòng đầu tư và tài trợ Series A.

Sách báo

Nền tảng thương mại điện tử toàn cầu Shopify và nhà sản xuất ví phần cứng Ledger đang phải đối mặt với các rào cản pháp lý khi một nhóm người dùng Ledger đệ đơn kiện tập thể vì không ngăn chặn được việc hack dữ liệu lớn vào năm 2020.

Đơn kiện đã được đệ trình lên Tòa án Quận Delaware của Hoa Kỳ vào thứ Sáu, cáo buộc rằng Shopify “liên tục không bảo vệ được danh tính của khách hàng”.

Các nguyên đơn cáo buộc rằng Shopify và TaskUs đã biết về vụ tấn công dữ liệu trong hơn một tuần trước khi thông báo cho khách hàng. Họ đang yêu cầu Ledger và Shopify tiết lộ chính xác những gì đã bị rò rỉ và yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Algaranda News

Giá của Algorand đã sẵn sàng phục hồi khi các nhà phân tích đặt mục tiêu $ 1 cho altcoin. Việc hợp tác với đội đua của Anh đã làm tăng sự lạc quan trong giới đầu tư.

Giá của Algorand đã vượt quá $ 1 trong một xu hướng tăng gần đây trước khi giảm xuống $ 0,88. Các nhà phân tích tin rằng sự phục hồi là một sự điều chỉnh tốt và các altcoin có thể nhanh chóng bắt đầu phục hồi.

Giao thức blockchain Proof-of-Stake (PoS) gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Blocsport.one AG và đội đua Envision.

Nhà phân tích Engineeringhere đã quan sát biểu đồ giá hàng ngày của Algorand và nhận thấy rằng có một điểm vào lệnh tốt dưới mức 1 đô la ở mức giá hiện tại là 0,88 đô la. Các nhà phân tích đã xác định sự sụt giảm của nêm trên biểu đồ giá, đây được coi là một tín hiệu tăng giá tiềm năng. Mục tiêu tăng trưởng cho mã thông báo là $ 0,92, $ 1 và $ 1,7.

Tin tức về Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) đang trở thành mạng lưới tiền điện tử mới nhất của máy ATM Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Memecoin phổ biến, Shiba Inu (SHIB), đã được tích hợp vào Bitcoin of America, một mạng lưới máy ATM ở Hoa Kỳ có hơn 1.800 máy đánh bạc ở 31 tiểu bang.

Theo thông cáo chính thức, lý do cho động thái này là Bitcoin của Mỹ đã nhận ra sự phổ biến ngày càng tăng của Shiba Inu và quyết định đã đến lúc đưa nó vào BTM của mình.

Loopring News

Giá Loopring đã tăng 108% trong hai tuần kể từ ngày 15 tháng Ba. Động thái này đã phá vỡ hàng rào kháng cự $ 1,17 và nhanh chóng biến nó thành hỗ trợ. Tuy nhiên, nhà đầu tư kiếm lời khiến TTHL rơi vào xu hướng giảm giá.

Kể từ ngày 31 tháng 3, giá Loopring đã cố gắng vượt qua mức 1,17 đô la, nhưng không thành công, dẫn đến chuyển động đi ngang. Việc phá vỡ rào cản này sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng. Trong trường hợp này, LRC sẽ gây ra sự di chuyển bùng nổ đến hàng rào kháng cự tiếp theo ở mức 1,96 đô la, mức tăng này sẽ là 70% và trong một số trường hợp, phần mở rộng là 2 đô la.

tin-van-crypt-05-04

Bảng giá LRC | Nguồn: TradingView

Hỗ trợ cho phong trào Loopring Up là mẫu Toàn cầu Nhập / Xuất tiền (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ số này cho thấy hàng rào cản trước mắt khá yếu và nhà đầu tư có thể sớm tham gia thị trường.

Khu vực từ 1,28 đô la đến 2,07 đô la này có khoảng 6.300 địa chỉ đã mua gần 349 triệu mã thông báo LRC với giá trung bình là 1,67 đô la “không mất tiền”. Điều thú vị là mục tiêu này trùng với dự báo tăng giá từ quan điểm kỹ thuật.

Tin tức về Tezos

Tezos, một blockchain cấp 1 phi tập trung, đã phát hành bản cập nhật thứ chín, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể khả năng mở rộng của nó. Dự kiến ​​trong tương lai gần Tezos sẽ lưu trữ nhiều dApp hơn và xử lý nhiều giao dịch hơn trong mạng của mình.

Do việc giới thiệu các giải pháp Cấp độ 2, chẳng hạn như đóng cửa lạc quan, Tezos coi bản cập nhật này là “cách mạng” vì cơ chế đồng thuận mới, Tenderbake, sẽ giảm đáng kể thời gian chặn và cải thiện tính hoàn chỉnh. Ngoài ra, ngưỡng trở thành người xác nhận được hạ xuống để cải thiện bản chất phi tập trung của blockchain.

Cộng đồng Tezos đã bỏ phiếu để đưa bản cập nhật mới nhất có tên “Ithaca 2” vào mạng blockchain. Ithaca 2 thay thế thuật toán đồng thuận hiện tại (Emmy) bằng Tenderbake, một thuật toán mới giúp tăng khả năng mở rộng của mạng.

MỤC TIÊU Tin tức

Công ty khởi nghiệp trò chơi Thụy Điển GOALS hôm nay đã công bố vòng đầu tư ban đầu trị giá 15 triệu đô la do công ty liên doanh Northzone dẫn đầu.

GOALS đang phát triển một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi cùng tên có cơ chế trò chơi để kiếm, tài sản trong trò chơi như người chơi, câu lạc bộ và da. Theo bước chân của nền tảng bóng đá tưởng tượng Sorare, chúng sẽ được lưu trữ trong mạng blockchain dưới dạng NFT.

Tin tức về Giao thức Convex

Giao thức Convex, một nền tảng tăng phần thưởng cho người dùng Stablecoin Curve, đã ngăn chặn một vấn đề có thể dẫn đến 15 tỷ đô la.

Rugpulll xảy ra khi chủ sở hữu của một dự án tiền điện tử bỏ trốn với tiền của nhà đầu tư. Trong năm qua, điều này đã gây ra mối quan tâm trong không gian DeFi.

OpenZeppelin, một công ty bảo mật blockchain, đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong quá trình thử nghiệm bảo mật cho giao thức Convex Finance. Công ty nhận thấy rằng nếu hai trong ba người ký kết vào ví Convex đa chữ ký tuân theo một số bước nhất định, họ có thể truy cập vào một nhóm các mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản.

Tin tức khác

Quốc hội Singapore đã thông qua dự luật mới về tiền điện tử

Quốc hội Singapore đã thông qua một dự luật toàn diện sẽ mở rộng quyền hạn của người quan sát thị trường chính và đưa ra quy định chặt chẽ hơn cho các công ty tiền điện tử của đất nước.

Luật, được thông qua vào ngày 5 tháng 4, là nỗ lực mới nhất của chính phủ nhằm thắt chặt kiểm soát đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà lập pháp của Singapore vẫn thân thiện với tiền điện tử và tiếp tục đi theo con đường đưa Singapore trở thành thủ đô của ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử ở châu Á.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2022, Dự luật về Dịch vụ và Thị trường Tài chính được thiết kế để mang lại các dịch vụ mã thông báo kỹ thuật số ở Singapore phù hợp với các tiêu chuẩn mới do Ad Hoc Group đề ra. Hành động Tài chính (FATF), một tổ chức liên chính phủ chống rửa tiền.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.