Glassnode nêu bật điều gì kéo dài sự gia tăng mới nhất của Bitcoin

Glassnode nêu bật điều gì kéo dài sự gia tăng mới nhất của Bitcoin

Chăm sócChăm sócChăm sócChăm sócMột tổ chức tư vấn hàng đầu đang khám phá các nguyên nhân tiềm ẩn của đợt tăng giá Bitcoin mới nhất.

Trong một video mới, Glassnode nói rằng những người bán khống (những người đang đặt cược vào việc giảm giá bitcoin hơn nữa) đã tạo đáy cho BTC.

“Thanh lý ngắn hạn thường xảy ra khi giá tăng rất mạnh. Về cơ bản, mọi người cảm thấy rất thoải mái với xu hướng thị trường và dự đoán rằng giá sẽ đi xuống… Sau cùng, họ khá tự tin và nói, “Bạn biết không? Tôi cảm thấy mệt mỏi vì vị trí lâu dài của mình bị chèn ép. Tôi sẽ nói ngắn gọn. ” Ấn tượng là họ đã làm điều đó ở mức đáy và bị loại bỏ khi giá đang di chuyển theo hướng ngược lại. Xu hướng đang bắt đầu thay đổi. “

bitcoin

Loại bỏ hoàn toàn các hợp đồng tương lai ngắn hạn Nguồn: Glassnode

Nhìn vào biểu đồ Glassnode, xu hướng bắt đầu thay đổi vào ngày 24 tháng 2, khi thanh khoản ngắn tăng lên khi BTC giao dịch quanh mức 37.000 đô la.

Khi những người bán khống kích thích cuộc biểu tình BTC đầu tiên, Glassnode nhấn mạnh rằng cuộc biểu tình sẽ không thể tồn tại nếu không có nhu cầu tự nhiên. Công ty đang phân tích số lượng địa chỉ Bitcoin có số dư khác 0 để cho thấy rằng các nhà đầu tư tiếp tục mua BTC bất kể tình hình kinh tế vĩ mô.

“Những gì có thể thấy trong vài tuần gần đây là sự tăng tốc nhẹ của giá cả. Nó thực sự bắt đầu biến thành một con bò đực. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta đang ở mức tối thiểu và trong thị trường giá xuống… bất chấp mọi bất ổn địa chính trị, biến động vĩ mô, lãi suất tăng của Cục Dự trữ Liên bang – tất cả những rủi ro trong nền kinh tế hiện nay – mọi người vẫn đang tích lũy BTC ”.

bitcoin

Số địa chỉ bitcoin có số dư khác 0 | Nguồn: Glassnode

Theo Glassnode, một chỉ số khác cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với bitcoin – đó là tổng số địa chỉ. Công ty xác định nhiều địa chỉ thêm BTC vào ngăn xếp của mình.

“Trong những tuần gần đây, hãy để ý xem con số đó cao như thế nào. Số dư tích lũy tổng thể đã tăng lên đáng kể, cho thấy ngày càng nhiều người đang tích lũy. Đó là một bức tranh toàn cảnh trong đó chúng ta có sự nén ngắn gọn về một phía, nhưng dường như cũng có một nhu cầu tự nhiên thực sự mà chúng ta có thể nhìn thấy thông qua sự phát triển của các địa chỉ. “

bitcoin

Địa chỉ Bitcoin tổng hợp | Nguồn: Glassnode

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Daily Hodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.