Giờ FTT sắp đến chưa?

Giờ FTT sắp đến chưa?

FTX có Nhận giấy phép kinh doanh tại Dubai và dự định thành lập trụ sở khu vực tại thành phố này.

Gần đây, Binance cũng đã nhận được giấy phép hoạt động từ Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

Khi thị trường tiền điện tử phát triển, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi CEX và DEX chính đổ xô vào khu vực Trung Đông.

Trung Đông là một khu vực quan trọng đối với tiền điện tử, với 7% thị phần giá trị thị trường toàn cầu. Hơn nữa, quốc gia này và các nhà đầu tư tin tưởng vào các sàn giao dịch tập trung hơn là các lựa chọn phi tập trung.

Báo cáo của Chainalysis tiết lộ rằng trong khi Trung Đông nhận được 271,7 tỷ đô la khối lượng tiền điện tử vào năm ngoái, chỉ một phần ba khối lượng đó được hỗ trợ bởi các tùy chọn DeFi, đánh dấu mức tăng 1.500%.

Đầu tư tiền điện tử Trung Đông | Nguồn: Phân tích chuỗi

Do đó, hai trong số ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới tham gia vào khu vực chắc chắn sẽ thu hút nhiều khối lượng giao dịch hơn, đồng thời thúc đẩy giá của các mã thông báo FTT và BNB.

Giá TTF

FTT đã bùng nổ nhờ các kỹ thuật tiếp thị tạo ra mã thông báo và trao đổi một trong những dự án thành công nhất. Từ tháng 1 năm 2020 đến năm 2021, sự hiện diện của nhà đầu tư trên mạng đã tăng 900%, tiếp theo là tăng lên 11.322% vào đầu năm 2021.

FTX

Tăng trưởng của các nhà đầu tư FTT qua các năm | Nguồn: Intotheblock

Tương tự, khối lượng giao dịch trên Binance Coin tăng đột biến vào khoảng tháng 5 năm ngoái, đạt trung bình 2,3 tỷ đô la cho đến nay.

FTX

Khối lượng giao dịch BNB | Nguồn: Santiment

Do đó, việc mở rộng sang Trung Đông sẽ không chỉ mang lại nhiều người dùng hơn cho FTT mà còn mang lại nhiều vốn hơn cho sàn giao dịch, vì FTX dự định thu hút các nhà đầu tư tổ chức ở khu vực này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt cường

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.