Giá trị của bitcoin bị mắc kẹt dưới 29.000 đô la khi LUNA trở về từ cõi chết

Giá trị của bitcoin bị mắc kẹt dưới 29.000 đô la khi LUNA trở về từ cõi chết


Vào ngày 28 tháng 5, các nhà phân tích bitcoin đang chờ đợi một ngày đáng thất vọng khác, vì BTC vẫn chưa thực hiện một bước quyết định.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC | Nguồn: TradingView

“Không phải sự chia rẽ mà chúng tôi muốn”

Dữ liệu của TradingView cho thấy rằng tiền điện tử lớn nhất đang được giữ trong một ngày cuối tuần ngắn hạn.

Các mức hỗ trợ trước đó đã được dự báo để tránh một đợt điều chỉnh sâu hơn diễn ra vào ngày 27 tháng 5 trên Phố Wall, nhưng không thể tăng cao hơn khi các nhà bình luận tìm kiếm tín hiệu.

“Mức kháng cự ngắn và mức hỗ trợ dài cho đến khi một trong số chúng bị phá vỡ. Đơn giản hóa các phạm vi, bởi vì chúng được thiết kế để tạo ra tính thanh khoản để đảo ngược hoặc tiếp tục xu hướng, “- tổng hợp trong một ghi chú của tài khoản Twitter Crypto Tony. tweet gần đây.

Nguồn: Crypto Tony

Ngoài ra, những người khác tập trung vào hiệu suất tương đối thấp của bitcoin so với các cổ phiếu hoạt động tốt vào cuối tuần. Vào ngày 27 tháng 5, S&P 500 tăng 2,47% và Nasdaq Composite tăng 3,33%.

Không giống như bitcoin, thị trường chứng khoán đang tận dụng tối đa xu hướng giảm mạnh nhất quán của đồng đô la Mỹ.

“Chà, có vẻ như lần này mọi thứ sẽ khác. Ngoài ra, đây không phải là sự phân chia mà chúng tôi mong muốn ”.

Chỉ số US Dollar Index (DXY) dao động quanh mức 101,6 mỗi ngày, trượt từ mức cao 105 cũng như mức cao được thấy lần cuối vào cuối năm 2002.

Nhà phân tích Matthew Highland lưu ý rằng sự đảo chiều của DXY có nghĩa là nó hiện đang thách thức xu hướng tăng tổng thể của chính nó so với đầu năm nay.

“Chỉ số RSI Đô la Mỹ (DXY) hàng tuần đã trải qua một đường xu hướng kể từ đầu năm.”

bitcoin

Nguồn: Matthew Highland

LUNA tái sinh

Trên thị trường altcoin, sự hồi sinh của giao thức blockchain Terra gây tranh cãi đã vấp phải hiệu suất chậm chạp.

tôi thích nó Tạp chí Bitcoin Terra được cho là đã được khôi phục và một mạng lõi mới cho mã thông báo nội bộ LUNA đã được kích hoạt hôm nay.

Đồng thời, mối lo ngại về các dự án altcoin lớn khác đang tăng lên, đặc biệt là CEL, vì giá đã giảm từ 0,8 đô la xuống khoảng 0,50 đô la trong vòng chưa đầy một tuần.

“Hex đã bị rơi đêm qua. Hôm nay là độ C. CEL đã giảm hơn 25% trong 24 giờ qua xuống 0,5 đô la. Con số tối đa cho mọi thời đại là 0,8 đô la. Ngày càng có nhiều lời phàn nàn về tình trạng mất khả năng thanh toán. Nếu tôi là người dùng, tôi sẽ rút tất cả bitcoin của mình càng sớm càng tốt. Đừng đợi cho đến khi họ chặn việc rút tiền, ”nhà đầu tư Mike Alfred nói được lời khuyên.

bitcoin

Biểu đồ nến 1 giờ CEL | Nguồn: TradingView

Hex (HEX), một dự án bị nghi ngờ trong suốt sự tồn tại của nó, cũng chịu số phận tương tự, giảm từ chỉ hơn 0,11 đô la vào tuần trước xuống mức thấp chỉ dưới 0,05 đô la.

Tuy nhiên, 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có mức biến động thấp tương tự như bitcoin trong 24 giờ trước khi đẩy và chỉ DOGE đạt được những bước tiến đáng chú ý khi nó tăng lên bằng 0. 0,09 đô la.

bitcoin

Biểu đồ nến DOGE 1 giờ Nguồn: TradingView

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.