Giá bitcoin vượt quá 47 nghìn đô la, nhưng dữ liệu về việc giao hàng trên sàn giao dịch cho thấy …

Giá bitcoin vượt quá 47 nghìn đô la, nhưng dữ liệu về việc giao hàng trên sàn giao dịch cho thấy …

Cuộc biểu tình bitcoin mới nhất có rất nhiều KOL và những người lạc quan trên Twitter. Tuy nhiên, trước khi tham gia trò giải trí này, chúng ta phải tính đến rủi ro là những nhà đầu tư mua được của rơi, nay định bán nhanh kiếm lời.

Giá trị của bitcoin vượt quá 47.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 47.024 USD, tăng 5,6% trong 24 giờ và 14% trong tuần trước.

Điều gì đã dẫn đến sự chuyển đổi vua tiền điện tử này? Có rất nhiều giả thuyết được đưa ra. Ví dụ: các nhà đầu tư đang dần vượt qua cú sốc của cuộc chiến tranh Nga-Ukraine hoặc đề xuất loại bỏ bitcoin trong ngắn hạn của Santiment có thể giúp tăng giá.

“Bitcoin đang tăng lên 47.200 đô la, giá trị cao nhất kể từ ngày 3 tháng 1. Sự gia tăng số lượng quần đùi trên các sàn giao dịch là thủ phạm chính của bước nhảy này. Trên thực tế, vào lúc 20:00 các altcoin là một đợt giảm giá đáng kể và vào lúc 1:00 (UTC) – BTC, trở nên rõ nét trong tất cả các loại tiền điện tử.

Đối với hoạt động trao đổi, dữ liệu của Santiment cho thấy rằng bitcoin sẽ rời khỏi sàn giao dịch. Ngoài ra, theo ước tính mới nhất, đã có khoảng 1,94 triệu BTC trên các sàn giao dịch, mức được quan sát lần cuối vào tháng 10 năm 2018.

Ngoài ra, con số này tiếp tục giảm kể từ khi in. Có vẻ như các nhà đầu tư đã không ngừng mua BTC, ngay cả khi nó nằm ngoài khu vực bán hàng lịch sử.

bitcoin

Nguồn cung trên sàn chứng khoán (màu hồng) Nguồn: Santiment

Ngày nay, nhiều người dự đoán rằng cá voi sẽ nhảy lên và bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, số lượng giao dịch trên 1 triệu USD không mang lại thay đổi đáng kể. Vẫn còn phải xem những con cá voi sẽ phản ứng như thế nào sau khi BTC vẽ lại ngưỡng tâm lý 50.000 đô la.

bitcoin

Số lượng giao dịch với cá voi (màu cam) Nguồn: Santiment

Mặt khác, tâm trạng cân bằng nên tránh xa mức cao hưng phấn vì chúng có thể kích hoạt bán tháo. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo này vẫn nằm trong vùng tiêu cực.

Cần lưu ý rằng tại thời điểm viết bài, BTC đang hướng đến một khu vực rủi ro cao hơn.

“Bitcoin đã quay trở lại mức 46.800 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 4 tháng 1. Mức cao nhất trong 11 tuần giảm do lo ngại lạm phát, chiến tranh và COVID-19 giảm mạnh, mang lại cho các nhà giao dịch BTC lợi nhuận giao dịch trung bình hơn 10%.

Thị trường quyền chọn bitcoin

Một yếu tố khác cần lưu ý là 1492,7 hợp đồng mua và 789,3 quyền chọn bán sẽ hết hạn vào ngày 28 tháng 3. Mức giảm tối đa ước tính là khoảng $ 45,000. Phần lớn thời lượng của hợp đồng dài hạn dường như tập trung vào mức giá thực hiện là $ 45,000, đây có thể được coi là mức kháng cự.

Trong khi đó, doanh số bán hàng tập trung vào 44.000 đô la, điều này có thể dẫn đến hỗ trợ. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư lạc quan với số vốn đầu tư ít hơn.

Tuy nhiên, do hơn 1.900 quyền chọn mua sẽ hết hạn vào tháng tới, ngày 1 tháng 4 có thể là thời điểm có nhiều kháng cự khó khăn hơn.

bitcoin

Mở hợp đồng với giá của việc thực hiện Nguồn: coinoptionstrack.com

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.