Giá bitcoin sẽ ra sao nếu khối lượng giao dịch ETP giảm xuống mức tối thiểu trong 16 tháng?

Giá bitcoin sẽ ra sao nếu khối lượng giao dịch ETP giảm xuống mức tối thiểu trong 16 tháng?

Bitcoin đang quay trở lại để kiểm tra mức kháng cự quan trọng chưa bị phá vỡ kể từ đầu năm. Khi quý đầu tiên của năm 2022 kết thúc, BTC đang thử nghiệm 44.600 đô la lần thứ tư vào hôm nay, nhưng liệu điều đó có hiệu quả hay không lại là một câu hỏi khác, vì nó vẫn không thể đánh bại trong lịch sử.

Hành động giá BTC | Nguồn: TradingView

Sản phẩm bitcoin thịnh vượng hơn

Ngoài ra, sự quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức nói chung đã giảm đáng kể trong tháng. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2021, ETP (một sản phẩm giao dịch hoán đổi) đã giảm từ 800 triệu đô la xuống 259 triệu đô la vào tháng 3.

Tổng khối lượng hàng ngày của tất cả các danh mục sản phẩm đầu tư vào tài sản kỹ thuật số giảm trung bình 29,6% từ tháng 2 đến tháng 3, trong khi quỹ Grayscale’s Digital Large Cap giảm mạnh nhất 54,2%.

bitcoin

Khối Trung bình cộng Sản phẩm tin cậy hàng ngày | Nguồn: CryptoCompare

Mặc dù giá ETH và BTC đều biến động như nhau, nhưng khối lượng giao dịch của GBTC đã không giảm mạnh như sự tự tin của Ethereum Grayscale. Điều này cho thấy các nhà đầu tư tin tưởng vào tính bền vững của Bitcoin hơn rất nhiều so với ETH. Một bằng chứng khác là trong khi giá trị của bitcoin đang trở lại mức cao so với năm ngoái, ETH vẫn chưa làm được điều đó.

Điều này khá bất ngờ vì xét về mặt lợi nhuận thì ETH vượt trội về mọi mặt so với Bitcoin.

bitcoin ETH

Tỷ lệ chi phí hiệu quả (SOPR) cho thấy tình trạng cung ứng lãi hoặc lỗ. Nếu chỉ báo trên 1, số lượng xu bán ra được coi là có lãi vì nó được mua với giá thấp hơn.

Vào ngày 26 tháng 3, Bitcoin SOPR đạt mức cao nhất trong 2 tháng là 1,01 khi giá tiến gần đến việc tạo ra một đỉnh địa phương mới. Mặt khác, trong khi ETH không tạo ra bất kỳ mức cao mới nào, nó ghi lại giá trị là 1,02.

bitcoin

SOPR thuộc về Bitcoin và ETH | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, lãi / lỗ ròng chưa thực hiện cho thấy kết quả tương tự khi ETH tiến gần đến vùng tin tưởng tăng giá và vua tiền điện tử vẫn thấp hơn nhiều.

bitcoin

NUPL thuộc về Bitcoin và ETH | Nguồn: Glassnode

Nói tóm lại, các nhà đầu tư ETH có lợi nhuận về mặt kỹ thuật, nhưng cái tên Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị giúp nó duy trì nhu cầu giữa các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.