Giá Bitcoin cần đề phòng khi Terra mua 2,5 nghìn BTC để “chạy theo xu hướng” với Tesla

Giá Bitcoin cần đề phòng khi Terra mua 2,5 nghìn BTC để “chạy theo xu hướng” với Tesla

Tuần này, Bitcoin đã khiến các nhà giao dịch rơi vào trạng thái hồi hộp vì nó gần như phá vỡ mức hỗ trợ.

bitcoin

Lịch trình BTC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch dự đoán mục tiêu dưới 40 nghìn đô la

Dữ liệu của TradingView cho thấy rằng các dòng quan trọng dưới $ 40.000 hầu như không bị ảnh hưởng sau nhiều lần kiểm tra lại.

Trong những ngày gần đây, ước tính 40 nghìn đô la đã khá sôi động, khi xu hướng giảm giá của bitcoin, do các yếu tố vĩ mô, tiếp tục xảy ra. Trượt dốc cùng với cổ phiếu công nghệ, BTC đã xóa gần như tất cả các khoản thu nhập từ nửa cuối tháng Ba.

Giờ đây, hành lang 30-40 nghìn đô la một lần nữa trở thành mục tiêu ngắn hạn và bitcoin có thể lặp lại hành vi của quý đầu tiên của năm nay.

Hỗ trợ cần chú ý bao gồm một trong những tiếng la ó $ 39.600 của tháng trước mà những con bò đực đang bảo vệ mặc dù giao nhau thấp.

“Các mức BTC cần để ý bây giờ là $ 45.500, $ 42.000, $ 39.600”, The Wolf Of All Street cho biết tweet.

Dưới mức này, các khu vực thu mua cá voi có thể đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn, Whalemap lưu ý hôm thứ Ba.

Trong khi đó, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed cân nhắc 38.600 USD là vùng phục hồi ngắn hạn nhấn mạnh nhiều cân nhắc về việc bitcoin đang giảm bao nhiêu.

Cựu giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh BitMEX Arthur Hayes dự kiến ​​rằng vào tháng 6, tiền điện tử lớn nhất sẽ được giao dịch ở mức 30.000 đô la.

Trong khoảng thời gian dài hơn, nhà phân tích Kevin Swenson coi Đường trung bình trượt đơn giản 600 ngày (SMA) là một đường hỗ trợ quan trọng hiện đang được kiểm tra lại trong một sự kiện có khả năng quan trọng.

“BTC đã không đóng nến hàng ngày dưới đường SMA 600 ngày sau sự cố của COVID-19. Đường SMA 600 ngày cũng là hỗ trợ chính cho phạm vi này kể từ giữa tháng Giêng. Bây giờ, dòng này ở mức $ 39,250. ”

bitcoin

BTC và lịch trình SMA 600 ngày | Nguồn: Kevin Swenson

Terra tiếp tục mua, nhưng mất 96 triệu đô la

Tuy nhiên, đối với những người mua bitcoin lớn cuối cùng, họ vẫn hoạt động bình thường.

Dữ liệu từ ví xác nhận rằng tổ chức phi lợi nhuận Terra Foundation Guard (LFG) đã thêm 2.500 BTC (100,4 triệu đô la) vào kho dự trữ của mình vào thứ Tư.

Điều này có nghĩa là Terra hiện sở hữu 42.400 BTC (1,704 tỷ đô la) – chỉ ít hơn 800 BTC so với phân phối kho bạc công ty của Tesla.

Tuy nhiên, việc mua sắm vẫn chưa mang lại kết quả tốt. Với lợi nhuận gần 200 triệu đô la, Terra hiện đang lỗ gần 100 triệu đô la do giá Bitcoin giảm gần đây.

Ví LFG là ví lớn thứ 18 trong mạng lưới Bitcoin và được đồng sáng lập Terra Do Kwon xác nhận, nó có kế hoạch phát triển “vô thời hạn” khi công ty tìm cách hỗ trợ mở rộng nguồn cung cấp UST stablecoin của mình.

bitcoin

Dữ liệu ví LFG | Nguồn: BitInfoCharts

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.