El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình tương lai của “Thành phố Bitcoin”.

El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình tương lai của “Thành phố Bitcoin”.


Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, đã đăng lên Twitter những hình ảnh về mô hình kiến ​​trúc “Thành phố Bitcoin” và ký rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Thành phố Bitcoin là một khái niệm tương lai

Các bức ảnh cho thấy mô hình một chiếc đĩa vàng với tâm hình lục giác và các địa danh quan trọng như sân bay, và nhiều cảnh khác nhau như cảnh quan trên đỉnh núi lửa Kanchagua và thành phố vào ban đêm.

Bukele đảm bảo với mọi người rằng màu vàng chỉ đơn giản là lựa chọn của kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, thành phẩm sẽ chủ yếu bao gồm các loại rau rừng và biển.

Ấn tượng là vào ban đêm thành phố hợp nhất với núi lửa Conchagua. Một phần của thành phố chiếm gần hết bề mặt núi lửa nên có cảm giác khá dốc, nhưng chìm dần xuống biển.

Bitcoin City đang dần trở thành hiện thực với mô hình được phát hành gần đây. Tuy nhiên, tham vọng và một số yếu tố không chắc chắn, bao gồm cả sự giảm giá của BTC – tất cả đều chống lại dự án.

Bức ảnh

Nguồn: Twitter

Ở giai đoạn này, nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời

Tin tức về Thành phố Bitcoin lần đầu tiên được công bố vào cuối tháng 11 năm 2021, khi Bukele công bố kế hoạch trong lễ bế mạc cuộc họp các nhà đầu tư tiền điện tử.

Dự kiến, BTC sẽ không chỉ được sử dụng làm tiền tệ chính của thành phố mà sẽ không có thuế đối với thu nhập, lãi vốn, tài sản và tiền lương. Tuy nhiên, sẽ có thuế giá trị gia tăng là 13%, trong đó 6,5% sẽ dành cho Trái phiếu núi lửa (Volcano Bonds), và phần còn lại sẽ được tài trợ bởi các dịch vụ của thành phố.

Việc phát hành Trái phiếu Núi lửa trị giá 1 tỷ đô la sẽ tài trợ cho việc xây dựng thành phố. Đổi lại, các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận 6,5% từ các nhà sản xuất sử dụng năng lượng địa nhiệt của núi lửa Kanchagua.

Giám đốc điều hành Bitfinex, Paolo Ardoina, lưu ý rằng Quốc hội El Salvador vẫn chưa thông qua luật phê duyệt hệ thống cấp phép trái phiếu. Anh ấy hy vọng điều này sẽ được thực hiện và Bitfinex sẽ được cấp phép trong những tuần tới. Tuy nhiên, ở giai đoạn này vẫn chưa có gì được xác nhận.

Ngoài ra, nếu giá BTC giảm, liệu có đủ thu nhập từ khai thác để trang trải các khoản thanh toán trái phiếu cho các nhà đầu tư không? Cho đến khi các số liệu được công bố, những nghi ngờ sẽ luôn tồn tại.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo CryptoSlate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.