Dưới đây là cách các nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận trong khi hợp nhất Bitcoin

Dưới đây là cách các nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận trong khi hợp nhất Bitcoin


Thị trường tiền điện tử đã sụp đổ trong vài tuần qua. Trên thực tế, không có loại tài sản nào “sống sót” sau đợt tăng lãi suất của ngân hàng trung ương trên khắp thế giới. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các tài sản truyền thống như cổ phiếu và các tài sản mới như tiền điện tử đang ngày càng phát triển, nhờ sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức, điều này đã làm trầm trọng thêm “nỗi đau” cho tất cả các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, vẫn có một cách để tạo ra lợi nhuận trên thị trường hiện tại.

Hành động giá đáng buồn

Nhìn chung, bitcoin đã ở trong giai đoạn củng cố kể từ ngày 10 tháng 5, ngay sau khi một vụ sụp đổ quy mô lớn kéo giá từ 47.000 đô la xuống dưới 30.000 đô la. Nhưng kể từ đó mọi thứ trở nên êm dịu hơn và điều này có thể tiếp tục trong một thời gian.

bitcoin

Biểu đồ giá BTC / USDT Nguồn: Tradingview

Bitcoin dự kiến ​​sẽ giao dịch trên một kênh ngang hẹp (màu trắng) trong một thời gian do tâm lý yếu và các giao dịch mua hoặc bán mới từ các cấp này sẽ gặp nhiều thách thức.

Các tùy chọn dữ liệu cho Bitcoin cũng thể hiện một xu hướng tương tự. Theo Coinoptiontrack.com, bitcoin hiện đang giao dịch ở điểm “đau đớn tối đa”, thường là điểm mà các hợp đồng quyền chọn thường kết thúc.

bitcoin

Đau tối đa | Nguồn: Coinoptiontrack.com

Những dữ liệu này cũng cho thấy rằng có một lượng lớn lãi mở (mua) ở mức $ 29,000, trong khi lãi mở (bán) là khá nhỏ, cho thấy đây sẽ là mức hỗ trợ mạnh.

Ngoài ra, cuộc biểu tình trong khu vực $ 31,000 phải đối mặt với rất nhiều quan tâm mở (bán), trong khi số lượng quan tâm mở (mua) không đáng kể, cho thấy sự kháng cự trong khu vực.

Điều này cho thấy những người tham gia quyền chọn mua và bán đang đặt cược lớn trên thị trường để giữ giá trong phạm vi.

Theo Skew, dòng quyền chọn Bitcoin cũng rất cân bằng: gần 38% sở thích mở theo tỷ lệ tăng và 37% – tỷ lệ giảm.

bitcoin

Dòng tùy chọn bitcoin Nguồn: Skew

Ngay cả dữ liệu về quyền chọn cho ngày hết hạn chính vào ngày 27 tháng 5 cũng cho thấy rằng phe bò và phe gấu trên thị trường vẫn khá cân bằng, vì vậy xu hướng này có khả năng tiếp tục trong một thời gian.

bitcoin

Mở hợp đồng Bitcoin trước ngày hết hạn Nguồn: Skew

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận trên thị trường hiện tại

Quyền chọn mang lại cho các nhà giao dịch lợi ích khi thực hiện chiến lược phòng ngừa rủi ro để thu lợi nhuận từ thị trường phụ. Tùy thuộc vào hồ sơ rủi ro của nhà giao dịch, họ có thể lựa chọn giữa chiến lược đàn áp trần (nếu họ có thần kinh thép) hoặc chiến lược sắt thép (nếu họ muốn bảo vệ vốn của mình).

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đúng ngày hết hạn, thực hiện các giao dịch và chờ ngày hết hạn. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, hợp đồng quyền chọn của họ sẽ hết hạn và sẽ thu toàn bộ phí bảo hiểm quyền chọn.

Với một trong hai tùy chọn cao cấp này, tùy thuộc vào tỷ lệ rủi ro-thưởng mà nhà giao dịch lựa chọn, họ sẽ có nhiều khả năng thu được lợi nhuận hơn từ thị trường hợp nhất, trong khi các nhà giao dịch khác đang hoạt động tốt, đang vật lộn để kiếm lợi nhuận trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, hãy tự nghiên cứu trước khi tham gia. Giao dịch quyền chọn đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức, vì vậy việc tham gia ngay lập tức mà không tìm hiểu thị trường có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể cho nhà đầu tư.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.