Đừng mua Bitcoin Dip vì giá có thể lên tới 20.000 đô la và thậm chí 10.000 đô la

Đừng mua Bitcoin Dip vì giá có thể lên tới 20.000 đô la và thậm chí 10.000 đô la


Mark Mobius, một trong những nhà đầu tư Mỹ lớn nhất thế kỷ 20, đã cảnh báo các nhà đầu tư không nên sử dụng bitcoin “chiến lược mua lặn” trong cuộc phỏng vấn với Financial News hôm qua (13/5). Ông cũng đưa ra dự đoán về giá cả và triển vọng tương lai của Bitcoin.

Mark Mobius kỳ vọng bitcoin sẽ giảm hơn nữa

Mark Mobius là người sáng lập Mobius Capital Partners

Trước khi thành lập công ty của riêng mình, Moebius là chủ tịch điều hành của Nhóm các thị trường mới nổi Templeton. Ông gia nhập Templeton vào năm 1987 và quản lý danh mục đầu tư trị giá 50 tỷ USD của các quốc gia đang phát triển.

Thừa nhận rằng một số nhà đầu tư tiền điện tử đã thành công trong việc sử dụng chiến lược “mua thả” trong quá khứ, Mobius nhấn mạnh rằng đây không phải là chiến lược sẽ hoạt động miễn là thị trường vẫn hoạt động, vẫn đang trong xu hướng giảm. Bình luận về việc mua bitcoin, nhà đầu tư 85 tuổi cho biết:

“Chiến lược này sẽ không hoạt động cho đến khi bitcoin đạt 20.000 đô la, sau đó có thể có một cuộc chạy đua, nhưng mục tiêu tiếp theo là 10.000 đô la.”

Một số cũng bày tỏ quan điểm tương tự trên mạng xã hội, đặc biệt là sau sự sụp đổ của TerraUSD (UST) và Terra (LUNA). UST đã mất neo so với đô la Mỹ và hiện đang giao dịch ở mức 0,14 đô la, trong khi LUNA gần như không có giá trị gì.

“LUNA là một ví dụ tuyệt vời về lý do tại sao bạn không phải lúc nào cũng phải“ mua đồ ngâm ”. Hôm qua Luna đã giảm 98%. Nếu bạn đã mua giảm, nghĩ rằng sự cố tạo ra cơ hội lớn để mua, thì hôm nay bạn đã mất 99,3%. Nó có thể xảy ra với bất kỳ loại tiền điện tử nào, ”Peter Schiff của Gold bug nói tweet hôm nay (14/5).

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư bitcoin không mua giá giảm trong thời gian thị trường gấu để kiếm lợi nhuận nhanh chóng; họ có một kế hoạch duy trì lâu dài. Ví dụ: những người tin rằng giá bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay rất vui khi giới thiệu bất kỳ mức giá nào dưới mục tiêu này.

Moebius từ lâu đã là một người hoài nghi về Bitcoin. Vào tháng 10 năm 2021, ông nói rằng tiền điện tử “có thể thất bại”, nhấn mạnh rằng đây là rủi ro mà các ngân hàng trung ương “nên đặc biệt lưu ý.”

Cũng vào tháng 11 năm ngoái, ông đã khuyên mọi người không nên coi tiền điện tử như một công cụ để đầu tư.

“Đó là một công cụ để đầu cơ và giải trí. Nhưng sau đó chúng ta cần quay trở lại với cổ phần. “

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo News.Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.