Dự đoán giá bitcoin khi nó đạt 69.000 đô la

Dự đoán giá bitcoin khi nó đạt 69.000 đô la

Các nhà đầu tư bitcoin không hài lòng sau khi giá tài sản giảm mạnh so với mức cao gần đây sau khi giá bitcoin đạt 69.000 USD. Một số chuyên gia bitcoin đang cố gắng hợp lý hóa giá giảm khi nó trở lại bình thường.

  • Giá trị của bitcoin, đạt mốc 69 nghìn đô la, đã phải đối mặt với sự sụt giảm trên thị trường và giảm xuống còn 64 nghìn đô la do một sự sụp đổ mạnh, gây ra lo ngại cho các nhà đầu tư vào tài sản.
  • Lý do cho sự giảm giá đã được xác định là do sử dụng quá nhiều chức năng đòn bẩy để mua BTC và làm suy yếu mối quan hệ với thị trường chứng khoán.
  • Sau khi báo cáo CPI được công bố, bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 68.789 đô la.

Điều gì sẽ xảy ra nếu giá trị của bitcoin đạt đến mốc 69 nghìn đô la?

Sự bùng nổ giá gần đây còn là tâm điểm chú ý hơn cả tiền xu, vốn đã diễn ra tốt đẹp kể từ đầu tháng. Khi giá bitcoin đạt 69.000 đô la và nó vẫn còn mạnh vì các quỹ ETF trong tương lai đã được chấp thuận. Đã có báo cáo rằng ngay cả những công ty lớn như Grayscale cũng đã ghi nhận sự tăng trưởng nhờ các quỹ ETF đã được phê duyệt.

El Salvador, quốc gia đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng BTC, đã thu được lợi nhuận khổng lồ từ bitcoin thông qua việc áp dụng chiến lược “mua hàng giảm giá”. Khi giá bitcoin chạm mốc 69 nghìn đô la, Chủ tịch Naib Bukele đã lên trang Twitter của mình về việc sử dụng tiền từ lợi nhuận.

Giá trị bitcoin khi chạm mốc 69 nghìn USD
Một bức ảnh về giá trị của BTC có dấu hiệu giảm

“Giá bitcoin đã lên tới 69 nghìn đô la. Với số tiền này, chúng tôi sẽ mở thêm nhiều trường học và bệnh viện thú y, như chúng tôi đã thông báo, sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. “

Bất kể giá bitcoin như thế nào, khi nó đạt 69 nghìn đô la, dữ liệu từ chuỗi với Glassnode cho thấy BTC đang ở mức giá đáng báo động do các dấu hiệu suy giảm thị trường trước đó. “Hoạt động trong chuỗi đang dần phục hồi, mặc dù rất chậm và chắc chắn thấp hơn nhiều so với sự bùng nổ BTC vào năm 2017 và đầu quý 1 năm 2021.”

Đòn bẩy Đòn bẩy Thị trường suy giảm và tâm lý FUD

Tuần trước, bitcoin đã trượt qua các đám mây khi nó đến gần mặt trăng, nâng giá trị của bitcoin lên 69.000 USD. Bitcoin đạt được mức tăng này sau khi chỉ số giá tiêu dùng cho thấy lạm phát đã tăng lên 6,2% trong tháng Mười. Bitcoin đã không giữ vị trí dẫn đầu trong thời gian dài và nhanh chóng giảm 5% xuống còn 64.000 USD khi các nhà phân tích cố gắng hợp lý hóa sự sụt giảm này.

Giá trị bitcoin khi chạm mốc 69 nghìn USD
Biểu đồ giá bitcoin trong ngày 69 nghìn

Chuyên gia chuỗi dữ liệu Dylan Leclerc đã viết trong một tweet gần đây: “Chiều nay đã có một sự gia tăng đáng kể về đòn bẩy để mua BTC và sử dụng BTC làm tài sản thế chấp. Chưa bao giờ có bữa trưa miễn phí – những nhà giao dịch này bắt đầu rung chuyển khi bitcoin giảm giá.

Những người khác đổ lỗi cho việc giảm giá do chứng khoán và báo cáo CPI gần đây. Juan Peliser nói: “Có những quảng cáo không tốt trong chỉ số S&P 500 và NASDAQ. Ông nói thêm rằng điều này có thể có tác động tiêu cực đến tiền điện tử, trong đó Bitcoin bị ảnh hưởng nhiều nhất do tâm lý của nhà đầu tư FUD.

Người ta tin rằng sự thay đổi giá bitcoin sau khi công bố báo cáo CPI là một bước đi bất ngờ của các nhà giao dịch bán lẻ. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn các sự kiện có thể chỉ ra rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể nhanh chóng đưa ra các chính sách để giảm thiểu lạm phát. Nhưng họ đã không làm được và buộc những con bò đực phải chú ý và cẩn thận.

Xét cho cùng, mặc dù giá bitcoin đạt đến mốc 69 nghìn đô la là ATH và đã bị giảm do ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính và tâm lý FUD, nhưng có thể kỳ vọng bitcoin sẽ tăng trở lại do chính sách ETF đã thay đổi. Hãy đi cùng nhau VNCryptos tìm hiểu về ý định của Pokemongo trong việc xây dựng một thế giới Metaverse để có thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.