Double Protocol công bố vòng tài trợ 1,5 triệu đô la

Double Protocol công bố vòng tài trợ 1,5 triệu đô la

Double Protocol vui mừng thông báo về vòng hạt giống trị giá 1,5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư đáng kinh ngạc bao gồm Matrixport, Shima Capital, Youbi Capital, LucidBlue Ventures, Red Building Capital, Capital 6 Eagle, Plancker DAO. Ngoài ra, còn có các nhà đầu tư cá nhân nổi bật như Steve Guo – CEO Loopring; Tony Gu – Đối tác sáng lập của NGC Ventures, và Mr. Block.

Double muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ và các thành viên cộng đồng đã ủng hộ chúng tôi kể từ ngày chúng tôi bắt tay vào cuộc thập tự chinh vĩ đại.

Cuộc thập tự chinh vĩ đại

NFT mở đường cho Web 3. Thông qua NFT, văn bản, hình ảnh, âm thanh và video được đưa vào không gian tiền điện tử dưới dạng tài sản có quyền sở hữu rõ ràng mà không thay đổi hình thức ban đầu của chúng (như mã hóa, v.v.).

Tiện ích là tương lai của NFT. Do sự phân biệt quan trọng giữa các mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế, NFT có thể được sử dụng để xác định giá trị của chúng trong không gian dài hạn.

Dựa vào hai điểm trên, Double bắt đầu cuộc hành trình của mình. Sau khi tìm hiểu nhiều cách để kích hoạt tiện ích, giao thức đã chọn cho thuê làm hướng đi chính. Theo định nghĩa, hợp đồng thuê nhà là việc mua bán quyền sử dụng có thời hạn. Vì vậy, các vấn đề cơ bản đối với giao thức thuê sẽ là làm thế nào để chỉ định các quyền sử dụng và thời gian thuê trong hợp đồng thông minh.

Về quyền sử dụng, giao thức chọn giải pháp Vai trò kép. Nếu bạn là nhà phát triển trò chơi NFT, bạn nên áp dụng thiết kế Vai trò kép cho hợp đồng NFT của mình. Nó cho phép bạn thuê NFT mà không cần bất kỳ mã bổ sung nào. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập: https://github.com/emojidao/EIPs/blob/ERC721WithUserRole/EIPS/eip-4907.md

Đối với thời gian thuê, Sử dụng kép neNFT để lưu thời gian bắt đầu và kết thúc của NFT. Ngoài ra, họ có quyền thực hiện bất kỳ hành động nào khác đối với các tài sản cơ bản như cho thuê lại, hợp nhất, chuyển nhượng hoặc thậm chí là các công cụ tài chính phái sinh.

Tóm lại, nhóm tin tưởng rằng NFT Rental sẽ là một trong những cơ sở hạ tầng web 3 quan trọng nhất và mong muốn được hợp tác với những người ủng hộ và đối tác hiện tại và trong tương lai để cùng nhau xây dựng!

Giới thiệu về giao thức kép

Double Protocol là một thị trường cho thuê NFT chủ yếu dành cho các tài sản GameFi và Metaverse. Nó sử dụng mô hình Vai trò kép NFT ban đầu để tách biệt quyền sở hữu và sử dụng tài sản NFT. Hiện tại, nó hỗ trợ cho thuê đất ảo trên Decentraland.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo trong chuyên mục Thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.