Độ phức tạp của mạng Bitcoin đã đạt mức kỷ lục và chỉ còn 2 triệu BTC để khai thác

Độ phức tạp của mạng Bitcoin đã đạt mức kỷ lục và chỉ còn 2 triệu BTC để khai thác

Ngay sau khi các thợ đào khai thác được 19 triệu bitcoin và đưa nó vào lưu thông vào thứ Sáu, độ khó khai thác của mạng BTC đã đạt mức cao nhất trong lịch sử là 28,587 nghìn tỷ.

Sự phức tạp của mạng Bitcoin tương quan với sức mạnh tính toán cần thiết để khai thác các khối BTC, hiện yêu cầu tốc độ băm gần đúng là 201,84 lần thoát mỗi giây (EH / s), theo Blockchain.com.

Sự phức tạp của mạng Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com

Hỗ trợ sự gia tăng khó khăn của mạng, hashrate bitcoin duy trì một điểm vững chắc trong suốt cả năm, đánh bại mức cao nhất mọi thời đại là 248,11 EH / s vào ngày 13 tháng 2.

Tỷ lệ băm của Bitcoin trong ba năm qua. Nguồn: Blockchain.com

Tỷ lệ băm cao hơn cung cấp khả năng phục hồi đối với các cuộc tấn công chi phí gấp đôi, đó là quá trình hủy các giao dịch BTC thông qua một chuỗi khối bằng cách chiếm 51% tỷ lệ băm bitcoin.

Ngay từ ngày 4 tháng 3, khoảng một tháng trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, độ phức tạp của mạng BTC đã giảm nhẹ từ 27,96 nghìn tỷ xuống 27,55 nghìn tỷ, cuối cùng giảm xuống còn 27,45 nghìn tỷ vào ngày 30 tháng 3. Trước đó, khả năng phục hồi của mạng Bitcoin đã phát triển ổn định kể từ tháng 7 năm 2021.

Mạng lưới BTC dự kiến ​​sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn vì nó hỗ trợ một cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ.

Vào ngày 30 tháng 3, Terra Wallet thuộc sở hữu của Lura Foundation Guard đã huy động được 139 triệu đô la BTC, nâng tổng số kho bạc lên 31.000 đô la BTC, tương đương 1,47 tỷ đô la.

Ví Bitcoin Terra tích lũy hàng tỷ BTC. Nguồn: BitInfoCharts

Làm sao Tạp chí Bitcoin Ví được báo cáo đã bắt đầu tích lũy một lượng lớn BTC vào tháng 1 năm 2021 và chưa bán một satoshi nào.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.