Đây là hai kịch bản tăng giá cho Bitcoin sau khi đột phá thất bại gần đây, theo KOL Cred

Đây là hai kịch bản tăng giá cho Bitcoin sau khi đột phá thất bại gần đây, theo KOL Cred

Nhà phân tích chính tiết lộ hai kịch bản trong đó phe bò có thể giành lại quyền kiểm soát Bitcoin (BTC) sau khi đột phá thất bại trên $ 44,000.

Trong một phiên giao dịch chiến lược mới, nhà phân tích Credit cho biết động lực đang đứng về phía phe gấu sau khi Bitcoin không duy trì được động lực bất chấp “làn sóng mua tổ chức”.

Tuy nhiên, Credit cho biết Bulls vẫn có triển vọng đảo chiều vì BTC đang nhanh chóng tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng đã giữ nó trong hầu hết năm 2022.

“Vậy điều gì sẽ giúp giá tăng? Hai điều: một là hỗ trợ [$ 36.000] và / hoặc một phạm vi thấp nơi người mua sắm nhảy vào với phần thưởng / rủi ro của các cài đặt dài hạn sẽ trở nên dễ xác định hơn và hấp dẫn hơn. ”

btc-tang-gia

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView / Cred

Trong một kịch bản khác, Credit cho biết phe bò có thể giành lại quyền kiểm soát nếu họ có thể lấy lại 44.000 đô la và biến nó thành hỗ trợ.

“Ngoài ra, nếu thiết lập giảm giá này bắt đầu rõ ràng, điều đó có nghĩa là tăng [$ 44.000]không bị từ chối và thực sự nhận thấy sự chấp nhận sẽ rất tích cực ”.

btc-tang-gia

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView / Cred

Theo Credo, một động thái phục hồi trên ngưỡng kháng cự 44.000 đô la có thể đẩy bitcoin lên 50.000 đô la.

“Nếu thị trường đang giao dịch ở mức cao hơn khi sự phá vỡ không thành công, thì bạn thường ít có khả năng nhận được hành động giá tương tự lần thứ hai.

Tôi nghĩ rằng sau khi phe bò giành lại quyền kiểm soát trong vùng $ 44,000- $ 46,000, khả năng tiếp tục đạt được mục tiêu trước đó ở mức $ 52,000 hoặc cao hơn sẽ rất cao.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.