Đã thanh lý 457 triệu đô la khi bitcoin đạt mức thấp nhất là 39.200 đô la

Đã thanh lý 457 triệu đô la khi bitcoin đạt mức thấp nhất là 39.200 đô la

Các nhà giao dịch lo ngại về thị trường gấu kéo dài sau khi giá trị của bitcoin giảm xuống còn 39.200 USD.

Thị trường tiền điện tử xấu đi vào ngày 11 tháng 4 do lo ngại về lạm phát gia tăng, khả năng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và lo ngại về tình trạng thiếu lương. Điều này đã dẫn đến sự suy yếu trên diện rộng trên các thị trường tài chính toàn cầu.

Dữ liệu của TradingView cho thấy phe gấu đã phá vỡ mức bảo vệ của phe bò ở mức 42.000 đô la trong những giờ đầu tiên giao dịch vào thứ Hai, đưa Bitcoin (BTC) xuống mức thấp hàng ngày là 39.200 đô la và một số nhà phân tích dự đoán giá thậm chí còn thấp hơn trong ngắn hạn.

bitcoin

Lịch trình 1 ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Hơn 457 triệu đô la đã được thanh lý trên thị trường tiền điện tử trong vòng 24 giờ sau khi Bitcoin mất 40.000 đô la, theo báo cáo của Coinglass. Con số đó bao gồm 141.000 giao dịch, một trong số đó vừa mất 10 triệu USD.

Trong tổng giá trị thanh lý, khoảng 152 triệu đô la thuộc về các nhà giao dịch bitcoin so với 103 triệu đô la. trong Ethereum.

Nguồn: Coingglass

Đó là những gì các nhà phân tích nhận định về sự sụt giảm vào thứ Hai và liệu thị trường có tiếp tục giảm trong những ngày tới hay không.

Trả lại $ 40.000 hoặc phá sản

nhà phân tích thị trường Michael van de Pope, nói Dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 40.000 USD, nhưng ông cũng cảnh báo rằng “đây là cuối tuần và chúng ta vẫn cần phá vỡ ngưỡng kháng cự này.”

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD Nguồn: Michael van de Pope

Sau đợt hồi phục vào thứ Hai, van de Poppe đã đăng dòng tweet sau, trong đó đề cập đến khoản miễn trừ 43.000 đô la và cung cấp chi tiết về các lĩnh vực hỗ trợ sau đây. Theo nhà giao dịch, “vùng xanh” trong khoảng 43.000 đến 44.000 đô la sẽ trở thành vùng hỗ trợ để hỗ trợ tăng trưởng hơn nữa.

thị trường gấu “tuyệt vời”

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD Nguồn: McKenna

Cố vấn DeFi và nhà giao dịch McKenna đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về những cú sốc gần đây, đồng thời Tải xuống Biểu đồ trên cho thấy giá bitcoin từ tháng 4 năm 2021. McKenna nói, “đây là thị trường gấu tuyệt vời nhất và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy giá BTC đạt 30.000 đô la một lần nữa trong khu vực.”

Nhà giao dịch và người dùng Twitter ‘360Trader’ có bày tỏ Chế độ xem tương tự như biểu đồ cho thấy phạm vi hợp nhất mà bitcoin đã được giao dịch kể từ tháng 11 năm ngoái.

“Bitcoin tiếp tục củng cố … đòn bẩy đang được kiểm soát … Nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Chỉ cần giữ vững niềm tin và tiếp tục hỗ trợ thị trường ”.

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 ngày Nguồn: 360Trader

Bitcoin sẽ đi về đâu?

Philip Swift, nhà phân tích thị trường và người sáng lập của LookintoBitcoin, nói Giá của BTC gần đây đã từ chối đường trung bình động 1 năm (MA).

bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 ngày Nguồn: Philip Swift

Theo Swift, MA 1 năm “đóng vai trò như một bước ngoặt đối với thị trường tăng giá so với thị trường gấu trong suốt lịch sử của bitcoin”.

“Nó không thể được gọi là thị trường tăng giá cho đến khi chúng ta quay trở lại MA 1 năm một cách thuyết phục.”

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử là 1,83 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của bitcoin là 41,1%.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kường

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.