Có vẻ như Bitcoin và ETH sẽ tăng lên trước khi chúng tăng trở lại?

Có vẻ như Bitcoin và ETH sẽ tăng lên trước khi chúng tăng trở lại?

Bitcoin và ETH đang vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ, trong khi các nhà giao dịch tương lai đang có dấu hiệu lạc quan. Hành vi thị trường như vậy có thể dẫn đến một đợt phục hồi ngắn trước khi đảo chiều.

Giá trị của bitcoin đang tăng nhanh chóng

Bitcoin dường như đang lấy đà tăng sau một đợt điều chỉnh mạnh trong hai tuần qua.

Tiền điện tử hàng đầu đã trải qua một sự sụt giảm đáng kể sau khi đạt mức cao 48.000 đô la vào ngày 28 tháng 3. Giá giảm gần 13%, khiến giá trị thị trường mất hơn 6.000 điểm. Bất chấp những tổn thất đáng kể, những người tham gia thị trường dường như vẫn giữ tâm trạng phấn chấn.

Tại Binance Futures, tỷ lệ dài / ngắn của BTC tiếp tục tăng, đạt tỷ lệ 2,62 vào ngày 9 tháng 4. Khoảng 72,4% tổng khối lượng tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch là Bitcoin thuần túy.

Tỷ lệ dài / ngắn | Nguồn: Binance

Mặc dù Bitcoin không cố gắng chạy theo bầy đàn, nhưng những con bò đực đang làm điều đó ngay bây giờ.

Tom DeMark (TD) Sequential hiện đang báo hiệu mua trên biểu đồ Bitcoin 12 giờ. Hình ảnh con bò đực này được phát triển dưới dạng một ngọn nến chín màu đỏ, bao gồm một đến bốn ngọn nến lên.

Áp lực mua gia tăng có thể giúp xác nhận triển vọng tăng giá và đẩy bitcoin lên mức kháng cự 44.400 USD. Một cây nến 12 giờ quan trọng đóng cửa trên mức này có thể dẫn đến tăng trưởng đáng kể hơn và kiểm tra lại mức cao gần đây là 48.200 đô la.

bitcoin

BTC / USDT Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, mặc dù tỷ lệ cược có lợi cho phe bò, bitcoin vẫn có thể kéo dài thời gian thua lỗ trước khi phục hồi. Khu vực quan trọng nhất bên dưới giá bitcoin hiện tại là từ 41.600 đến 40 nghìn đô la. Nếu khu vực hỗ trợ này bị vi phạm, nó có thể gây ra sự loại bỏ lớn, đẩy BTC lên 38 nghìn đô la hoặc thậm chí 36 nghìn đô la.

ETH ở ngã tư

ETH đang củng cố trong phạm vi giá $ 140 mà không đưa ra tín hiệu rõ ràng về động thái tiếp theo.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã bị mắc kẹt giữa $ 3,300 đến $ 3,160 trong 3 ngày qua sau khi điều chỉnh 12,27%. Mức giá này không có khả năng thu hút các nhà đầu tư thiệt thòi, bất chấp các kế hoạch lớn trong tương lai của Ethereum. Mặc dù chưa rõ ngày ra mắt, nhưng Ethereum hiện đang chuẩn bị hoàn thành việc đồng thuận “Sáp nhập” từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, điều mà những người ủng hộ blockchain đã chờ đợi trong vài năm. Quá trình này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2022.

Tốc độ mở rộng mạng lưới hiện nay là một nguyên nhân đáng lo ngại. Số lượng địa chỉ mới hàng ngày được tạo trong chuỗi khối Ethereum vẫn ở mức trung bình 85.000 địa chỉ trong tháng qua. Xu hướng đi lên tiếp tục của chỉ báo này trên chuỗi có thể dẫn đến hành động giá thậm chí còn lạc quan hơn vì nó báo hiệu sự gia nhập của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

bitcoin

Số lượng địa chỉ mới | Nguồn: Glassnode

Cho đến khi điều đó xảy ra, lịch sử thương mại cho thấy các lĩnh vực cung và cầu quan trọng cần được theo dõi.

Mô hình IntoTheBlock’s Global In / Out of the Money (GIOM) cho thấy hỗ trợ quan trọng nhất là ETH với mức giá trung bình là 3.000 đô la, trong đó 4,71 triệu địa chỉ lưu trữ 15,58 triệu ETH. Trong khi đó, vùng kháng cự quan trọng nhất là $ 3,780, nơi có 6,07 triệu địa chỉ đã mua hơn 7 triệu ETH.

bitcoin

Đầu vào / đầu ra tiền toàn cầu Nguồn: IntoTheBlock

ETH phải vượt qua hỗ trợ hoặc kháng cự để giải quyết tình trạng mơ hồ hiện tại. Việc vượt qua vùng nhu cầu 3.000 đô la có thể đẩy ETH lên 2.400 đô la. Tuy nhiên, nếu phe bò phá vỡ bức tường nguồn cung ở mức 3.780 đô la, thì một cuộc biểu tình lên tới 4.600 đô la là có thể xảy ra.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo Crypto Briefing

Theo dõi trang Twitter | Đăng ký Telegram | Theo dõi trang Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.