Có thể sẽ đột phá vào tuần tới

Có thể sẽ đột phá vào tuần tới


Nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét kỹ lưỡng các biểu đồ để xem điều gì sẽ xảy ra trước mắt đối với Bitcoin cũng như nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp.

Trong một ấn phẩm mới, Michael van de Pope xem 29.300 đô la là một chỉ số quan trọng của việc chấp nhận bitcoin.

“Tôi vẫn đang tìm kiếm 29.300 đô la cho bitcoin. Nếu mức này được duy trì, thị trường sẽ tiếp tục đi lên. Nếu tôi thua, tôi đang tìm cách xem liệu chúng ta có thể phá vỡ mức thấp thực sự là 26.000 đô la hay không. “

Bitcoin 1

BTC / USD Nguồn: Michael van de Pope

Van de Pope thậm chí còn đi xa hơn trong chiến lược video. Đặc biệt, ông cho biết bitcoin có khả năng chứa ngưỡng quan trọng trong khoảng từ 29.200 USD đến 29.400 USD.

“BTC đến 32.834 đô la và sau đó quay trở lại để kiểm tra lại 27.000 đô la hoặc 28.000 đô la – đây là một kịch bản rất có thể xảy ra nếu bạn nhận được một thời gian dài tích lũy cho thị trường.

Hiện tại, tôi cho rằng tỷ lệ giá $ 29.300 là thuận lợi, đặc biệt là với sự tăng trưởng của các chỉ số và sự suy yếu của DXY (US Dollar Index). Đây là một bước đột phá quan trọng đối với tôi, vì vậy toàn bộ khối $ 29.200 đến $ 29.400 là một vùng mà chúng tôi cần phải giữ.

Nếu không, BTC sẽ vượt qua mức tối thiểu là 28.000 đô la và sau đó tiếp tục tăng sâu về phía nam. Tôi đang chờ kiểm tra mức thấp và sự phân kỳ tăng tiếp theo để hoàn thành việc điều chỉnh. Tiếp theo, tôi lại bắt đầu tấn công với các đội dài.

Kết luận về phân tích của mình về Bitcoin, Van de Pope tổng kết rằng sau gần 2 tháng giao dịch BTC tiêu cực, ông hy vọng đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sẽ phục hồi.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin tăng 1,5% và đang giao dịch ở mức 29.508 USD.

Van de Pope cũng đang xem xét đối thủ cạnh tranh Ethereum Fantom (FTM), đã rơi khỏi vách đá vào ngày 11 tháng 5 khi hầu hết các thị trường sụp đổ. Thương nhân hiện tại danh ca FTM có thể tham gia cuộc biểu tình altcoin, dự đoán sẽ sớm diễn ra không?

“Mọi thứ dường như bùng nổ vào tuần tới. Trong trường hợp này, một số altcoin bị phá hủy nghiêm trọng và trong số đó có FTM. Xem liệu bạn có thể giữ lại $ 0,325 để được hỗ trợ không? Nếu vậy, sự bứt phá trên $ 0,36 – $ 0,38 sẽ dẫn đến $ 0,45.

bitcoin

FTM / USDT Nguồn: Michael van de Pope

FTM hiện đã tăng 16,35% trong 24 giờ qua và trị giá 0,41 đô la.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh An

Theo Daily Hodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.