Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin trông rất ảm đạm, giống như …

Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin trông rất ảm đạm, giống như …


Bitcoin đang giảm trở lại và động thái này dường như chưa kết thúc ở đó. Vua tiền điện tử đã kết thúc 8 tuần qua với một khoản lỗ và có vẻ sẽ tiếp tục quay trở lại. Do đó, những người theo chủ nghĩa tối đa có lý do chính đáng để lo sợ rằng bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ mới.

Lo lắng

Giá hiện đang giao dịch ở mức 28.894 đô la, tăng gần 1% trong 24 giờ qua. Do sự thiếu chuyển động gần đây, bitcoin dự kiến ​​sẽ kết thúc tuần ở mức khoảng 29.000 USD. Khối lượng cũng là một yếu tố đáng lo ngại khác, giảm gần 25% so với ngày hôm qua.

Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã biến động trong tháng này và việc UST mất giá khiến hy vọng phục hồi càng khó khăn hơn. Hàng tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử sau vụ tai nạn, đẩy bitcoin đến bờ vực của sự sụp đổ thảm khốc.

Tính đến thời điểm báo chí, bitcoin vẫn có khả năng phục hồi để giảm sâu hơn và đang củng cố quanh mức 29.000-30.000 USD. Tuy nhiên, các số liệu cho thấy tình hình sẽ không sớm được cải thiện, với những con số đáng báo động gần đây. Trên Twitter, tín hiệu NVT của Glassnode ghi nhận mức thấp nhất trong 4 năm là 233,9. Trên thực tế, mức thấp nhất 4 năm trước đó là ngày 25 tháng 5, điều này gây thêm áp lực cho cộng đồng.

Bitcoin 1

Nguồn: Glassnode

Một tweet khác thu hút sự chú ý của không gian tiền điện tử là khi Crypto Quant báo cáo rằng sẽ có “2-3 tháng hành động giá nhàm chán. Sau đó, cuối cùng, bỏ cuộc với mức chiết khấu 30-50%. Điều này làm nổi bật đáy của thị trường, nơi vẫn đang chờ đợi bitcoin, vì giá đang vật lộn để bật lên trên 30.000 USD.

bitcoin

Nguồn: Crypto Quant

Hy vọng cho tối đa người bitcoin

Marion Labour, một nhà phân tích tại Deutsche Bank Research, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC:

“Giá trị của bitcoin sẽ tiếp tục tăng tùy thuộc vào những gì mọi người nghĩ rằng nó có giá trị”.

Trong những ngày gần đây, bitcoin hoạt động thường xuyên hơn với những cây nến đỏ trên biểu đồ khi nó tìm cách chấm dứt chuỗi thua lỗ kéo dài 9 tuần liên tiếp. Chi phí cũng thấp hơn một nửa so với mức đỉnh cao của nó là khoảng 69.000 đô la. Nhưng Lao động đã xác định bốn yếu tố cuối cùng sẽ giúp Bitcoin đi đến chiến thắng.

Yếu tố đầu tiên là tâm lý của bitcoin và tiền điện tử, mà cô ấy gọi là hiệu ứng Tinkerbell. Điều này có nghĩa là tâm lý thị trường đối với bitcoin sẽ quyết định sự tăng trưởng trong tương lai của nó.

“Khoảng 55% ưu đãi của BTC vẫn có sẵn từ ngữ. 2-3 tháng giá cổ phiếu nhàm chán. Rồi cuối cùng bỏ cuộc mức độ giảm giá 30-50% khác. “

Yếu tố thứ hai là cung và cầu. Với nguồn cung cố định là 21 triệu coin, nhu cầu về bitcoin cuối cùng sẽ tăng lên, dẫn đến việc tăng giá. Yếu tố thứ ba gây tranh cãi nhất là quy định. Cô ấy cũng đề cập rằng cô ấy có lý do để tin rằng “quy định đang đến” có thể mở đường cho việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn.

Cuối cùng, Marion chỉ ra sự biến động là một yếu tố quyết định sự tăng trưởng của Bitcoin. Trong những năm gần đây, tiền điện tử đã phải chịu nhiều biến động, ví dụ mới nhất là sự sụp đổ của Terra. Nhưng với các quy tắc và tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng, sự biến động thực sự có thể mang lại lợi ích cho bitcoin.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.