Các thợ mỏ đang chuyển từ Bitcoin sang ETH để khai thác vì …

Các thợ mỏ đang chuyển từ Bitcoin sang ETH để khai thác vì …


Những người khai thác cả Bitcoin và ETH đã và đang tạo ra doanh thu đáng kể trong những năm qua khi nhu cầu tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, năm 2022 có thể là một bất ngờ đặc biệt đối với tiền điện tử hàng đầu. Tháng 1 hóa ra lại là một tháng khó khăn đối với họ. Trong tháng đầu tiên của năm 2022, doanh thu của các thợ mỏ là khoảng 1,2 tỷ đô la.

Mặc dù các con số có vẻ ấn tượng, nhưng tổng doanh thu trong tháng 1 năm 2022 thấp hơn 220 triệu đô la so với tháng 12 năm 2021, giảm đáng kinh ngạc 15%.

Chuyển từ Bitcoin sang ETH

Trong khi doanh thu từ khai thác bitcoin giảm mạnh trong tháng 4, công ty khai thác ETH đã ghi nhận doanh thu cao hơn 224 triệu đô la so với các đối tác tập trung vào tiền điện tử hàng đầu của họ.

Theo Ycharts, tại thời điểm viết bài, các công cụ khai thác BTC đã giảm đáng kể so với năm ngoái. Trên thực tế, doanh thu tháng 4 đã giảm xuống còn 34 triệu đô la từ khoảng 1,21 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2022.

Bitcoin 1

Nguồn: Ycharts

Ngoài ra, mạng BTC đã bị ảnh hưởng nặng nề khi độ khó khai thác bitcoin tăng lên 29,79 tấn. Nhìn chung, tổng sản lượng bitcoin trong năm ngoái đã giảm 31% kể từ tháng 4 năm 2021.

Doanh thu khai thác ETH vượt quá BTC

ETH và công cụ khai thác altcoin lớn nhất đã nhân cơ hội này để chạy đua. Việc khai thác ETH sẽ thậm chí còn trở nên sinh lợi hơn khi tiền điện tử vượt qua mức kháng cự $ 4.000 vào năm 2021. Giờ đây, với sự kiện Hợp nhất sắp tới, Bitcoin sẽ càng khó ở trên ngai vàng hơn. . Theo đó, ngày càng có nhiều thợ đào chuyển sang mạng Ethereum do các sự kiện hiện tại.

Thu nhập của thợ đào ETH đã vượt qua Bitcoin vì tổng số tiền kiếm được, nhân với giá ETH, tương đối cao hơn BTC vào tháng 4 năm 2022.

Bitcoin 2

Nguồn: TheBlock

Các công cụ khai thác ETH đã ghi nhận doanh thu 1,39 tỷ đô la vào tháng 4, trong khi các công cụ khai thác BTC – khoảng 1,16 tỷ đô la. Không giống như Bitcoin, doanh thu của Ethereum đã tăng 3% so với tháng 3.

Nói chung, thu nhập của Thợ mỏ được xác định bằng cách nhân giá trị của tiền điện tử và số lượng đồng tiền kiếm được trong một khoảng thời gian. Điều tồi tệ hơn, người khai thác BTC thậm chí đã bán hầu hết số tiền khi doanh số bán hàng đang diễn ra rầm rộ trên thị trường.

bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.