Các sản phẩm dài hạn của bitcoin đang dẫn đầu bất chấp thị trường biến động

Các sản phẩm dài hạn của bitcoin đang dẫn đầu bất chấp thị trường biến động


Doanh số bán hàng lớn đã diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong tuần này. Hơn 3,15 tỷ đô la đã đến hoặc từ sàn giao dịch chứng khoán, với dòng vốn vào là 1,6 tỷ đô la, tương đương 50,8%.

Khi tiền điện tử tiếp tục giảm, các nhà phân tích blockchain của CoinShares đã tìm thấy một sự kết hợp thú vị giữa hoạt động của nhà đầu tư.

Vào ngày 9 tháng 5, James Butterfly đã xuất bản một báo cáo có tựa đề “Tập 79: Báo cáo hàng tuần về dòng tài sản kỹ thuật số”. Tuần trước, dòng vốn đầu tư vào tài sản kỹ thuật số là 40 triệu đô la đáng kinh ngạc.

Các sản phẩm Bitcoin dài vẫn tốt hơn các sản phẩm Bitcoin ngắn hạn bất chấp sự biến động của thị trường

Nguồn: CoinShares

Các nhà đầu tư đã tận dụng lợi thế của việc nới lỏng giá để tăng vị thế của họ, còn được gọi là “mua giảm”. Đây là một dấu hiệu cho thấy họ đang tận dụng thị trường để đầu tư vào các sản phẩm trao đổi (ETP) với giá thấp. Tiền điện tử ETP, chẳng hạn như Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), đã giảm 19% trong năm ngày qua, trong khi bitcoin giảm 25%.

James Butterfill, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại CoinShares, cho biết:

“Điều thú vị là chúng tôi đã không thấy sự đột biến trong kinh doanh các sản phẩm đầu tư, điều mà chúng tôi thường quan sát thấy trong các giai đoạn giá cả cực kỳ yếu kém trước đây. Còn quá sớm để nói liệu đây có phải là sự kết thúc của bốn tuần tình cảm tiêu cực hay không “.

Các nhà đầu tư đang hoảng loạn, nhưng câu hỏi vẫn còn – con đường phía trước là gì?

Ánh sáng ở cuối đường hầm

Mặc dù bitcoin đã giảm gần 5% trong 24 giờ qua và đang giao dịch quanh mốc 30.000 USD, các chủ sở hữu vẫn tin vào điều đó.

Các sản phẩm Bitcoin dài vẫn tốt hơn các sản phẩm Bitcoin ngắn hạn bất chấp sự biến động của thị trường

Nguồn: CoinShares

Tuần này, Bitcoin đã có một dòng vốn là 45 triệu đô la. Một số nhà đầu tư vẫn đang tạo ra lợi nhuận hiệu quả. Các quỹ ngắn hạn bitcoin ghi nhận dòng tiền mạnh thứ hai trong năm, 4 triệu đô la, do đó tài sản được quản lý đạt 45 triệu đô la.

Điều thú vị là các sản phẩm hỗ trợ bitcoin dài vẫn đi trước đáng kể so với các sản phẩm hỗ trợ bitcoin ngắn. 45 triệu đô la trong các sản phẩm ngắn chỉ chiếm 0,15% trong tổng số 30 tỷ đô la tài sản được quản lý trong các sản phẩm Bitcoin dài.

Còn về altcoin thì sao?

Hầu hết các altcoin đều thấy dòng chảy ra ngoài. Ethereum, đồng altcoin lớn nhất, vào tuần trước đã nhận được dòng tiền là 12,5 triệu đô la, do đó tổng dòng tiền chảy ra từ đầu năm lên đến 207 triệu đô la. Số phận tương tự cũng đến với Polkadot với khoản tiền 0,4 triệu USD.

Ngoại lệ duy nhất là Solana, tuần trước nhận được 1,9 triệu USD.

Hãy cùng Telegram của Tạp chí Bitcoin theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thầy giáo Mr.

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.